“เป๊ก, เจมส์, ภาคย์, เยี่ยม, นิกกี้” ตาลุกวาว!!! สาว “พีค” เยี่ยมบ้าน “ซัมวันอาคันตุกะ”

ข่าวบันเทิง Wednesday March 25, 2009 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี เผยเรื่องหัวใจ...ยอมรับ “เต๋อ” คือคนที่สนิทที่สุด!!! ติดตามชม วันเสาร์ที่ 28 มี.ค. 52 เวลา 14.50 ทางททบ.5

จับนางเอกสาวสวย เซ็กซี่ “พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” ที่กำลังฮอทจากละคร “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” มานั่งคุยในรายการ “ซัมวันอาคันตุกะ” วันเสาร์ที่ 28 มี.ค. นี้ ท่ามกลาง 5 หนุ่มพิธีกร ก็ทำเอา “เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์, เจมส์-กิจเกษม แมคแฟดเดน (เจมส์ บี-โอ-วาย), ภาคย์-ศรันย์ วชิรปิลันธน์, เยี่ยม-ธนภัท เกิดศิลป์, นิกกี้-ณัตร จันทพันธ์”นั่งกันไม่ติดเพราะตื่นเต้น ส่วน “พีค” เอง ถึงจะเขิน ๆ ที่หนุ่ม ๆ แย่งกันตั้งคำถาม แต่ก็ยินยอมให้ซักฟอกทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องหัวใจที่ลงทุนไปเก็บเสียงของหนุ่ม “เต๋อ-ฉันทวิชช์” เพื่อนใจของสาว “พีค” ที่เล่าเรื่องความประทับใจที่มีต่อสาวพีค และนิสัยส่วนตัว กับความเป็นคนคิดมาก ชอบคิดเรื่องที่ไม่ควรคิด ส่วน “พีค” ยอมเปิดเผยความรู้สึกถึงเพื่อนใจคนนี้ว่า “เต๋อเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดอีกหนึ่งในจีทีเอชค่ะ จะบอกว่าเป็นเพื่อนใจก็ได้ เพราะเวลาพีคคบใคร ก็จะให้ความจริงใจกลับไปทุกคน เหมือนพี่ ๆ ในจีทีเอชทุกคน เต๋อเป็นคนจิตใจดีค่ะ อยู่ด้วยแล้วปลอดภัย ปรึกษาได้ทุกเรื่อง มีความสุข ยิ่งถ้าได้อยู่ด้วยกันเยอะๆ จะสนุกมากๆ มีเรื่องขำกันได้ทั้งวันค่ะ” ได้ฟังอย่างนี้ทำเอาหนุ่ม ๆ “ซัมวันอาคันตุกะ” และหนุ่มทั้งประเทศได้แต่มองตาละห้อยกันเป็นแถว
ติดตามชมเรื่องราวมิตรภาพดี ๆ ของนางเอกสาว “พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” ได้ในรายการ “ซัมวันอาคันตุกะ” วันเสาร์ที่ 28 มี.ค.นี้ เวลา 14.50-15.40 น. ทางช่อง 5.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ