หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดสัมนาเรื่อง “วิกฤติเศรษฐกิจ ภาวะการตกงาน การปิดกิจการ กับ ทางรอดของผู้ประกอบการไทย”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 25, 2009 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--พีอาร์พีเดีย หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (CEO MBA) มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เชิญผู้สนใจร่วมงานโอเพ่นเฮาส์แนะนำความเป็นมาของหลักสูตรและสาขาที่มีการเปิดสอน นอกจากนี้ยังมีสัมมนาเรื่อง “วิกฤติเศรษฐกิจ ภาวะการตกงาน การปิดกิจการ กับ ทางรอดของผู้ประกอบการไทย” โดยนายเกริกไกร จีระแพทย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และการถ่ายทอดแนวความคิดและประสบการณ์จากผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จในการบริหารจัดการองค์กรในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2552 เวลา 9.00 — 12.00 น. ห้องประชุมอาคาร 5 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / พชรวดี จุโลทัย / ปาณิศา ใจรักษาธรรม มือถือ: 089 811 7937 / 085 055 1473 / 089 106 9967 โทรศัพท์: 02 662 0550 อีเมล์: กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โทรศัพท์: 02 697 6780-3 โทรสาร: 02 697 6786 อีเมล์: prutcc@utcc.ac.th