เนคเทคและวิริยะประกันภัย จัดงานแถลงข่าวโครงการรายงานสภาพการจราจรผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ (Traffy)

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 26, 2009 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--เนคเทค ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมงานแถลงข่าวโครงการรายงานสภาพการจราจรผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ (Traffy) ในวันจันทร์ที่ 30 มีนาคม 2552 ณ ห้องประชุม 211 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา-ตราด กม.1 ความร่วมมือระหว่าง เนคเทคและวิริยะประกันภัยในการให้ข้อมูลสภาพจราจรในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลผ่านโทรศัพท์มือถือ กำหนดการ 14.00 — 14.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 15.00 — 15.30 น. แถลงข่าว โครงการรายงานสภาพการจราจรผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ (Traffy) - ความร่วมมือและการประชาสัมพันธ์โครงการ โดย คุณกฤตวิทย์ ศรีพสุธา กรรมการรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด รศ.ดร.อัศนีย์ ก่อตระกูล รองผู้อำนวยการ ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี - การสาธิตขั้นตอนและวิธีการติดตั้งโปรแกรม Traffy ในโทรศัพท์มือถือ โดย ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 15.30 — 15.45 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 025646857 อรรถกร ศิริสุวรรณ