อี.จี คอนซัลทิ่ง เปิดตัวเครื่องดื่มชนิดใหม่ สปา วอเตอร์ ในคอนเซ็ปต์ You are what you drink! SPA Water Hydroxydase "PURE LIFE SOURCE"

ข่าวทั่วไป Friday March 27, 2009 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--อี.จี. คอนซัลทิ่ง คุณเป็นคนหนึ่งที่ประสบกับปัญหาเหล่านี้หรือไม่ ปวดศีรษะเป็นประจำ ปวดเมื่อยตามตัว ปวดเกร็งกล้ามเนื้อบริเวณคอและไหล่เป็นประจำ นอนไม่หลับ อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ระบบขับถ่ายไม่ปกติ อาการเหล่านี้มักพบมากในวิถีชีวิตคนเมืองที่ต้องรีบเร่ง แวดล้อมด้วยความเครียดจากการทำงานและสังคมเมือง ไม่มีเวลาใส่ใจตนเองและดูแลสุขภาพ เป็นสัญญาณบ่งชี้ว่าพลังชีวิตในร่างกายถูกกดและปะปนด้วยมลพิษรอบตัว ร่างกายเสียสมดุลย์ ระบบต่างๆทำงานไม่ปกติ มาเริ่มใส่ใจสุขภาพวันนี้กับสปาวอร์เตอร์ ไฮดร็อกซิดาซ ไฮดร็อกซิดาซอุดมด้วยคุณค่าจากแหล่งพิเศษ มารี-คริสทีน นอร์ด ที่ให้คุณค่าของเกลือแร่อิเล็กโตรไลท์ในปริมาณที่สูง เพิ่มพลังชีวิตด้วย 2 ขั้นตอนง่ายๆ 1) ดีท็อกซ์ระบบทางเดินอาหารส่วนบน กระตุ้นประสิทธิภาพการทำงานของน้ำดีในร่างกาย ลดความเสี่ยงของโรคต่างๆ 2) เติมเต็มและคืนความสมดุลย์ให้ร่างกาย อุดมด้วยคุณค่าของโซเดียมไบคาร์บอเนต แคลเซียม แมกนีเซียมและโพแทสเซียม กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย แนะนำโปรแกรมดีท็อกซ์ 10 วัน ดื่มสปาวอร์เตอร์ เพียงวันละ 2 ขวด สปาวอร์เตอร์ : ราคาขายกล่องละ 3400.- บาท พบกับสปาวอร์เตอร์ได้แล้ววันนี้ ที่จุดขายใกล้บ้านคุณ ไฮโดรเฮลท์ ชั้น 4 โรงแรมเอราวัณ กรุงเทพฯ ยูแคร์ (วิลล่ามาร์เก็ตทองหล่อ วิลล่ามาร์เก็ต สุขุมวิท 49 และฟูจิมาร์เก็ต สุขุมวิท 39) เซ็นทรัลเวิร์ล ชั้น 3 อีเดนโซน ใกล้ร้าน Breadtalk SPA Water ผลิตภัณฑ์ภายใต้ลิขสิทธิ์ของบริษัทโอเมก้า ฟาร์มา ฝรั่งเศส จัดจำหน่ายโดย บริษัท อี.จี. คอนซัลทิ่ง จำกัด 7/8(C-108) ลุมพินีเพลสสาทร ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ เขตสาทร กทม.10120 โทร. 02 286 8003 เว็บไซต์ : www.spa-water.net