แชงกรี-ลา กรุงเทพฯ จัดบุฟเฟ่ต์บรั๊นช์วันอีสเตอร์ ณ เน็กซ์ทู โฉมใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Friday March 27, 2009 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--โรงแรมแชงกรี-ลา โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ร่วมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ด้วยบุฟเฟต์บรั๊นช์วันอีสเตอร์ห้องอาหารเน็กซ์ทู ในวันอาทิตย์ ที่ 12 เมษายน 2552 สมาชิกในครอบครัวจะได้เอร็ดอร่อยกับบุฟเฟ่ต์บรั๊นช์วันอีสเตอร์ ที่มีอาหารบุฟเฟต์นานา ชาติหลากหลายให้บริการในมื้อสายวันอาทิตย์พร้อมอาหารประจำเทศกาลอีสเตอร์ นอกจากนี้ บุตรหลานและทุกคนในครอบครัวจะได้สนุกสนานกับเกมส์ค้นหาไข่อีสเตอร์ เพลิดเพลินกับเกมส์และกิจกรรมต่างๆมากมายของแคทส์คลับ รวมทั้งการแสดงมายากลของตัวตลก เอ็กกี้ พร้อมรับของที่ระลึกเป็นช็อกโกแล็ตแสนอร่อยรูปไข่และกระต่ายกลับบ้าน บุฟเฟ่ต์บรั๊นช์ วันอีสเตอร์ให้บริการท่านละ 1,500++ บาท (ผู้ใหญ่) และฟรีสำหรับสมาชิกแคทส์คลับ สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 236 7777 ต่อ 6205/6206 รัชนา พิมลสินธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ ศิริรัตน์ ไตรสุภา ผู้จัดการฝ่ายฯ ขนิษฐา สุดสมัย ผู้จัดการฝ่ายฯ อัมพร บุญเกิดลาภ เจ้าหน้าที่ฝ่ายฯ ปรียาพร กาญจนาโรจน์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายฯ โทร. 02 236-7777 ต่อ 6861-6862 โทรสาร 02 236-0280 อีเมล : sirirat.traisupa@shangri-la.com เว็บไซต์ : www.shangri-la.com