Johnnie Runner พร้อมส่ง “เพียว เพียว” ประเดิมซิงเกิ้ลแรก “แก้วสุดท้าย”

ข่าวบันเทิง Friday March 27, 2009 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.-- บานาน่า เร็คคอร์ด ขอเสนอข่าวอัลบั้ม “เพียว เพียว” ศิลปิน “Johnnie Runner” (จอห์นนี่ รันเนอร์) ประกอบไปด้วย “กิ๊ฟท์ - พงษ์พล แสงขำ (ร้องนำ), โจ๊ก - พุฒิพัฒน์ สังวาลย์เพชร (เบส), ลิป - ฟิลิปส์ เปรมสิริกรณ์ (กลอง), แบล็ค - ธรรมบุตร มั่งคั่ง (กีต้าร์) และ พงษ์ — ปฐมพงษ์ ณ พัทลุง (กีต้าร์) ” เป็นอีกกลุ่มศิลปินที่น่าจับตามอง สำหรับวง Johnnie Runner (จอห์นนี่ รันเนอร์) วันนี้พวกเขาพร้อมแล้วกับอัลบั้ม “เพียว เพียว” อัลบั้มแรกที่กลั่นกรองออกมาจากมันสมองของพวกเขา ภายใต้สังกัดอินดี้ บานาน่า เร็คคอร์ด พร้อมกับสมาชิกในวงที่น่าจะพอคุ้นหูคุ้นตากันบ้าง กับนักร้องนำอย่าง “กิ๊ฟท์ — พงษ์พล แสงขำ” (ร้องนำ) เจ้าของเสียงร้อง “ไม่ใช่พระเจ้า” ที่เคยติดชาร์ตไปแล้วทั่วประเทศ และ “โจ๊ก - พุฒิพัฒน์ สังวาลย์เพชร”(เบส) อดีตมือเบสสมาชิกวง “Girl” กับซิงเกิ้ลแรก “แก้วสุดท้าย” โดย “กิ๊ฟท์” (ร้องนำ) กล่าวถึงการรวมตัวในครั้งนี้ว่า “เกิดจากแรงบันดาลใจของผมและ “โจ๊ก” (เบส) อดีตมือเบสสมาชิกวง “Girl” ที่อยากจะทำผลงานออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายจากวงการไปพักใหญ่ จึงได้ชักชวนเพื่อนๆ นักดนตรีที่มีฝีมือดีอย่าง “ลิป — ฟิลิปส์ เปรมสิริกรณ์ (กลอง), แบล็ค — ธรรมบุตร มั่งคั่ง (กีต้าร์) และ พงษ์ — ปฐมพงษ์ ณ พัทลุง (กีต้าร์)” เข้ามารวมเป็นวง Johnnie Runner ทำอัลบั้มแรก “เพียว เพียว” ออกมา โดยพวกเราทุกคนได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ผลงานดนตรีในอัลบั้มนี้กันอย่างเต็มที่ ในทุกขั้นตอน และที่สำคัญอัลบั้มชุดนี้ยังได้พี่ “ต๋อย-เทิดศักดิ์ จันทร์ปาน” ผู้ที่อยู่เบื้องหลังงานเพลงของศิลปินต่างๆ และยังเคยทำเพลงประกอบภาพยนตร์ร่วมกับ Jay Chou ในภาพยนตร์เรื่อง Secret มาช่วยดูแลในอัลบั้มชุดนี้อีกด้วย ถือว่าเป็นงานอัลบั้มร่วมสมัย โดดเด่นด้วยกลิ่นดนตรีร็อกจัดจ้าน ทั้งด้านเนื้อหา และซาวด์ดนตรี ซึ่งพวกเราก็พร้อมที่จะให้ผู้ฟังได้ลองพิสูจน์ฝีมือของพวกเรากันแล้วกับซิงเกิ้ลแรก “แก้วสุดท้าย” เนื้อหาของเพลงนี้เป็นเพลงให้กำลังใจคนอกหักที่ทำร้ายตัวเองด้วยการดื่มเหล้า ให้หันกลับมารักตัวเอง ซึ่งพวกเราก็หวังว่าแฟนเพลงคงจะชอบเพลงของพวกเรากันนะครับ” สำหรับใครที่อยากรู้จักพวกเรามากยิ่งขึ้น ก็สามารถฟังซิงเกิ้ลแรกของพวกเราในเพลง “แก้วสุดท้าย” ได้แล้วทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และติดตามความคลื่นไหวของพวกเราได้ทาง http://johnnierunner.hi5.com และ http://www.bananamax.net

แท็ก ศิลปิน