แคท รัตกาล สุดปลื้มได้รับรางวัล ศิลปินส่งเสริมสังคมและวัฒนธรรมดีเด่น ในงานประกาศผลรางวัล  มหานครอวอร์ดส ครั้งที่ 5 ประจำปี 2551

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 30 มีนาคม 2552 07:58:00 น.
กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--อาร์เอส

แคท รัตกาล สุดปลื้มได้รับรางวัล ศิลปินส่งเสริมสังคมและวัฒนธรรมดีเด่น ในงานประกาศผลรางวัล  มหานครอวอร์ดส ครั้งที่ 5 ประจำปี 2551 น้อมรับคำชม เป็นสาวสวยใจบุญ ที่ทำการกุศลเพื่อสังคมมาโดยตลอด

แคท รัตกาล (พุทธชาติ  ยศแก้วอุด) เจ้าของเพลงฮิต อย่ากึ๊ดนัก สังกัด ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เป็นสาวสวยใจบุญ ที่ทำการกุศลเพื่อสังคมมาโดยตลอด ทั้งโครงการ อิ่มบุญอุ่นรัก ที่เจ้าตัวเป็นโต้โผในการจัดหาผ้าห่ม เครื่องกันหนาว อุปกรณ์การเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬา ไปมอบให้กับพี่น้องชาวเหนือ และเด็ก ๆ บนดอยสูง นอกจากนั้นเธอยังได้เข้าร่วมกิจกรรมการกุศลที่หน่วยงานต่าง ๆ จัดขึ้น จนเป็นที่รู้กันในวงการว่า ถ้ามีงานบุญงานกุศลที่ไหน มักจะเจอ สาวแคท รัตกาล  ที่นั่น ล่าสุดเธอได้รับรางวัล ศิลปินส่งเสริมสังคมและวัฒนธรรมดีเด่น ในงานประกาศผลรางวัล มหานครอวอร์ดส ครั้งที่ 5 ประจำปี 2551  โดย แคท รัตกาล เปิดเผยว่า

“ แคท รู้สึกปลื้มมาก ๆ เลยค่ะ ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ขอขอบคุณ ลูกทุ่งมหานคร ที่มอบรางวัลพิเศษนี้ให้กับ แคท และ แคท ขอสัญญาว่าจะมุ่งมั่นทำกิจกรรมดี ๆ เพื่อสังคม และจะเป็นตัวอย่างที่ดีแบบนี้ตลอดไปค่ะ ที่ผ่านมา แคท ก็พึ่งไปร่วมงานแสดงแสงสีเสียง ขันโตกข้าวแลง เสียงแสงแห่งตำนาน ให้กับ โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จิตต์อารี จังหวัดลำปาง ในฐานะศิษย์เก่า เพื่อหารายได้สร้างอาคารเรียนใหม่ จึงอยากฝากเชิญชวนศิษย์เก่า มิตรรักแฟนเพลง ตลอดจนผู้ใจบุญทุกท่านร่วมกันบริจาคเงินเยอะ ๆ เพื่อให้เด็กผู้ด้อยโอกาสได้มีอาคารเรียนหลังใหม่ มีเครื่องไม้เครื่องมือที่ทันสมัย เขาจะได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในสังคมต่อไปค่ะ ผู้สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จิตต์อารี จังหวัดลำปาง นะคะ และเร็ว ๆ นี้ก็จะมีงาน ผ้าป่าสามัคคี สำนึกดี เพื่อบ้านเกิด เป็นการจัดมินิคอนเสิร์ตเพื่อหาเงินไปสร้าง พระวิหาร ณ สำนักสงฆ์ หนองหัวหงอก ร่มโพธิ์ทอง หมู่ 9 ตำบลชมพู อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง  ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ แคท ผู้ใจบุญที่ต้องการทำบุญร่วมกันกับ แคท ก็ไปเจอกันได้ที่งานมินิคอนเสิร์ต ซึ่งจะจัดขึ้น 2 วันด้วยกัน คือ วันที่ 6 เมษายน นี้ ที่ ห้างเซียร์ รังสิต และวันที่ 7 เมษายน  ที่ ตลาดนัดสวนจตุจักร 2 มีนบุรี ช่วงเวลาเย็น ๆ เป็นต้นไปนะคะ ส่วนกำหนดการทอดผ้าป่าก็คือ วันที่ 18-19  เมษายน นี้ค่ะ ไปร่วมทำบุญด้วยกันเยอะ ๆ นะคะ ”

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง