ลูกค้าฮัทช์สะดวกกาย สบายใจ ชำระค่าบริการโทรศัพท์มือถือได้หลากหลายช่องทางทั่วประเทศ ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 30, 2009 09:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--พริสไพออริตี้ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด หรือ ฮัทช์ เพิ่มช่องทางความสะดวกสบายให้ลูกค้าในการจ่ายค่าบริการมากยิ่งขึ้น ด้วยการขยายจุดชำระค่าบริการทั่วประเทศ ลูกค้าสามารถชำระค่าบริการโทรศัพท์มือถือฮัทช์ผ่านตู้ ATM หรือหักผ่าน บัตรเครดิต วีซ่า มาสเตอร์การ์ด และหักผ่านบัญชี ของธนาคารไทยพาณิชย์ต่างๆ เช่น ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารนครหลวงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ (Pay at Post) รวมถึง เคาน์เตอร์เซอร์วิสของเซเว่น อีเลฟเว่น เคาน์เตอร์เทสโก้ โลตัส ฯลฯ ซึ่งลูกค้าฮัทช์สามารถชำระค่าบริการได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใด ๆ นอกจากจะทำให้ลูกค้าฮัทช์ได้รับความสะดวกเพิ่มมากขึ้นแล้ว ฮัทช์ยังมุ่งมั่นเพื่อพัฒนาให้การใช้บริการโทรศัพท์มือถือสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยในอนาคตจะขยายความร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจในกลุ่มธุรกิจรับชำระค่าบริการต่างๆ เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย และได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากฮัทช์ สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับจุดชำระค่าบริการ เพิ่มเติมได้ที่ Contact Hutch โทร.022888882 หรือ คลิกที่ “Hutch Care” ที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th ข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัทฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท กสท. โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) กับบริษัท ฮัทชิสัน ไวร์เลส มัลติมีเดีย โฮลดิ้ง จำกัด โดยเป็นผู้ให้บริการทางการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบซีดีเอ็มเอ ภายใต้แบรนด์ “Hutch” ซึ่งเป็นการเปิดให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทางเสียง ภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว และบริการแอพพลิเคชั่นข้อมูลต่างๆ โดยมุ่งเน้นคุณภาพในการให้บริการเสริมและเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด รมมุก เพียจันทร์ (rommuk.p@hcwml.com) โทร 0-2288-8356 ลัดดา เหลียงทอง (ladda.l@hcwml.com) โทร 02-2888-8301 บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด จิรกาล คุ้มประวัติ (โบ๊ต) jiragan@prispriority.com โทร 086-368-3995