4 พันธมิตรแห่งวงการ GPS ครึกครื้น จับมือ ททท. เปิดโครงการ “GPS Rally เที่ยวครั้งนี้ไม่มีหลง”

ข่าวท่องเที่ยว Monday March 30, 2009 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ซีเอ็ดยูเคชั่น เมื่อ 4 บริษัทชั้นนำแห่งวงการจีพีเอสร่วมกับซีเอ็ด และ ททท. คึกสวนกระแสเศรษฐกิจรับลมร้อน เปิดตัวโครงการ “GPS Rally เที่ยวครั้งนี้ไม่มีหลง” เส้นทาง: กรุงเทพฯ — สมุทรสาคร — สมุทรสงคราม — เพชรบุรี หวังเปิดประสบการณ์การใช้งานจีพีเอสแบบทุกซอกทุกมุมให้กับลูกค้าทั้งใหม่-เก่าที่ชื่นชอบเทคโนโลยี และประสบการณ์ความท้าทายอย่างสนุกสนาน อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจด้วยการสนับสนุนการท่องเที่ยวไทยผสานกับเทคโนโลยีจีพีเอส คาดตลาดจีพีเอสยังติดลมบนอีกนาน โดยงานนี้พี่ๆ สื่อมวลชนจะได้พบกับ 4 แม่ทัพใหญ่จากบริษัทชั้นนำแห่งวงการจีพีเอส อย่างที่ไม่เคยรวมพลกันแบบนี้ที่ไหนมาก่อน และยังได้สัมผัสกับเทคโนโลยีจีพีเอส ที่จะนำพาให้ทุกท่านได้เดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ที่ยังไม่เคยไปได้อย่างแม่นยำ วันพุธที่ 1 เมษายน 2552 นี้ เวลา 13.30 -15.20 น. ณ SE-ED Learning Center ชั้น 2 อาคารจามจุรีสแควร์ ลงรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสามย่าน พิกัด GPS Lat, Long: 13.73286, 100.5295 กำหนดการแถลงข่าว เวลา 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับอาหารว่าง เวลา 14.00 น. รับชมการแสดงชุด Where are you ? ... ที่นี่ที่ไหน ? เวลา 14.15 น. คุณชัยสงค์ ชูฤทธิ์ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวแนะนำการท่องเที่ยว ย้อนรอยวิถีวัฒนธรรม เส้นทางสาย กรุงเทพ — สมุทรสาคร - สมุทรสงคราม-เพชรบุรี เวลา 14.30 น. คุณทนง โชติสรยุทธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวแนะนำโครงการ “GPS Rally” พร้อมให้ข้อมูลภาพรวมการท่องเที่ยวเชิงเทคโนโลยี ด้วยอุปกรณ์นำทางจีพีเอส เวลา 14.45 น. คุณธิติพล สัจจพงษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด, คุณเอกรัฐ วรกุล ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท เวิร์ดเทค อีเล็กโทรนิค จำกัด คุณณัฐธนชัย พาสน์เศรษฐี บริษัท อาปิโก ไอทีเอส จำกัด ผู้ผลิตซอฟต์แวร์แผนที่ Powermap คุณศักดิ์สิน จงกลนี ประธานกรรมการ ThaiGPS.com กล่าวถึงภาพความร่วมมือกันครั้งแรกของวงการจีพีเอสในประเทศไทยที่บริษัทผู้นำเข้า และผู้พัฒนาระบบจีพีเอสชั้นนำที่ให้การสนับสนุนโครงการ “GPS Rally เที่ยวครั้งนี้ไม่มีหลง” เพื่อกระตุ้นการใช้งานเทคโนโลยีในการท่องเที่ยว ช่วยให้ผู้ใช้เดินทางได้ถูกต้องมากขึ้น อีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลา เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายช่วยชาติด้วยการท่องเที่ยวภายในประเทศ เวลา 15.10 น. ถาม - ตอบ สื่อมวลชน เวลา 15.20 น. ผู้บริหารร่วมเปิดโครงการและถ่ายภาพร่วมกัน จบงานแถลงข่าว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณจารุวรรณ (บุ๋ม) โทร. 0-2739-8130 มือถือ. 081-627-0588 คุณนุชจรินทร์ (นุช) โทร. 0-2739-8116 มือถือ. 081-487-7402 e-mail ; jaruwan@se-ed.com; nuchjarin.k@se-ed.com