วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดสัมมนาเปิดตัวโครงการ: เสริมสร้างศักยภาพนักพัฒนาซอฟต์แวร์ไทยสู่มาตรฐานสากล

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 30, 2009 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--วาโซ่ เทรนนิ่ง สัมมนาเปิดตัวโครงการ: เสริมสร้างศักยภาพนักพัฒนาซอฟต์แวร์ไทยสู่มาตรฐานสากล Personal Software ProcessSM Initiative Program. วันพุธที่ 1 เมษายน 2552 เวลา 13:00 — 16:30 น., ณ ห้องออดิทอเรื่ยม ชั้น 3 เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย ถนนแจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี **สัมมนาฟรี** ปิดรับสมัครภายในวันจันทร์ที่ 30 มีนาคม 2552 ชื่องาน: “สัมมนาเปิดตัวโครงการเสริมสร้างศักยภาพนักพัฒนาซอฟต์แวร์ไทยสู่มาตรฐานสากล" วันที่: วันพุธที่ 1 เมษายน 2552 เวลา: ครึ่งวัน (13:00 — 16:30 น.) สถานที่: ห้องออดิทอเรื่ยม ชั้น 3 เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี วัตถุประสงค์: เพื่อชี้แจงรายละเอียดของโครงการเสริมสร้างศักยภาพนักพัฒนาซอฟต์แวร์ไทยสู่มาตรฐานสากล (PSPSM Initiative Program) และเปิดรับสมัครผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ เนื้อหา: ความรู้เบื้องต้นเรื่อง Personal Software ProcessSM (PSPSM) ประโยชน์ที่องค์กรและบุคลากรจะได้รับจากการนำ PSPSM ไปประยุกต์ใช้ รายละเอียดของประกาศนียบัตรระดับสากล Certified PSPSM Developer การสนับสนุนจากภาครัฐในโครงการเสริมสร้างศักยภาพนักพัฒนาซอฟต์แวร์ไทยสู่มาตรฐานสากล (PSPSM Initiative Program) กลุ่มเป้าหมาย: Programmer/Developer Software Engineer Software Engineering Process Group (SEPG) Software Quality Assurance ผู้บริหารที่มีอำนาจตัดสินใจส่งบุคลากรเข้าร่วมโครงการฯ ลงทะเบียน: ภาษาที่ใช้: ไทย กำหนดการ: 13.00 - 13.30 น. ลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงาน 13.30 — 13.45 น. ความเป็นมา และวัตถุประสงค์ของโครงการ โดย รศ. ดร. สมชาย ฉัตรรัตนา ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ รองผู้อำนวยการศูนย์บริหารจัดการเทคโนโลยี 13.45 - 15.20 น. การบรรยายหัวข้อ "เพิ่มขีดความสามารถบุคลากรเพื่อการสร้างรากฐานสู่ความเป็นเลิศในธุรกิจซอฟต์แวร์ด้วยPersonal Software ProcessSM (PSPSM)” โดย ดร. สุรเดช จิตประไพกุลศาล PSPSM Authorized Instructor อาจารย์สังกัดภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า และคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร 15.20 — 15.40 น. พักรับประทานอาหารว่าง 15.40 - 16.20 น. ชี้แจงรายละเอียดโครงการเสริมสร้างศักยภาพนักพัฒนาซอฟต์แวร์ไทยสู่มาตรฐานสากล โดย คุณเฉลิมพล ตู้จินดา รองผู้อำนวยการเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย 16.20 — 16.30 น. ตอบคำถามผู้เข้าร่วมงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณธนชัยพงศ์ เอี่ยมสุข โทร : 02-583-9992 ต่อ 1438 Email: tanachaipong@swpark.org