ภาพข่าวเปิดโครงการ ชุมชนพอเพียง

ข่าวทั่วไป Monday March 30, 2009 17:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการชุมชนพอเพียง สู่การ “ได้เวลาเลิกจน” ชุมชนพอเพียง โดยมี กอร์ปศักดิ์ สภาวสุ (ที่สามจากซ้าย) รองนายกรัฐมนตรี ดร.สุมิท แช่มประสิทธิ์ (ขวาสุด) ผู้อำนวยการสำนักงานชุมชนพอเพียง ไพบูลย์ วัฒนศิริธรรม (ที่สองจากขวา) ประธานที่ปรึกษาสถาบันธุรกิจเพื่อสังคม ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ วิวัฒน์ ศัลยกำธร (ซ้ายสุด) ประธานสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง พร้อมด้วยตัวแทนเบญจภาคีกว่า 300 คน ร่วมขับเคลื่อนชุมชนพอเพียงอย่างยั่งยืน เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจสู่ชุมชนทั่วประเทศ ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สำนักงานชุมชนพอเพียง สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี โทร. 0-2629-9226, 0-2288-4050 แฟกซ์ 0-2288-4049 www.chumchon.go.th บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด พิมพ์ไพลิน ธีระลีลา โทร. 0-2610-2382 หรือ 089-118- 7365 นิธิดา อัศวนิพนธ์ โทร. 0-2610-2326 หรือ 081-628-9848