ทาร์เก็ตมีเดีย แอนด์ เทเลวิชั่น เชิญชมการแข่งขันรถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อ ในรายการ OFF ROAD TROPHY 2009

ข่าวยานยนต์ Tuesday March 31, 2009 09:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--ทาร์เก็ตมีเดีย แอนด์ เทเลวิชั่น เนื่องด้วยบริษัท ทาร์เก็ตมีเดีย แอนด์ เทเลวิชั่น จำกัด ผู้จัดการแข่งขันรถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อ ชิงแชมป์ประเทศไทย ถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในรายการ OFF ROAD TROPHY 2009 ภายใต้การรับรองการแข่งขันโดยราชยานยนต์ สมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (รยสท.), สมาพันธ์ออฟโรดแห่งประเทศไทย, สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.), บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และผู้ให้การสนับสนุนการแข่งขันอย่างเป็นทางการ โดยการแข่งขันในครั้งนี้ เป็นการแข่งขัน OFF ROAD TROPHY 2009 สนามที่ 1 อ.เมือง จ.จันทบุรี วันที่ 11 — 12 — 13 เมษายน 2552 ถ่ายทอดสดผ่านดาวเทียม ทางช่อง 9 โมเดิร์น ไนน์ ทีวี ในวันจันทร์ที่ 13 เมษายน 2552 วันหยุดพิเศษวันสงกรานต์ ตั้งแต่เวลา 14.00 — 15.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ น้องซี — ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ทาร์เก็ตมีเดีย แอนด์ เทเลวิชั่น จำกัด โทร.0 — 2514 — 2266 มือถือ. 085 — 072 — 1810