ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 31, 2009 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย F5 เชิญชวนผู้ดูแลระบบด้ายไอทีทั้งรุ่นเก๋าและรุ่นใหม่ร่วมฟังการบรรยายเกี่ยวกับ Intelligent File Virtualization พร้อมกันทั่วโลกที่ www.f5.com/whiteboards ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยเลือกชมได้ในหัวข้อดังต่อไปนี้ การจัดการ ข้อมูล กับ ไฟล์เวอร์ชวลไลเซชัน ลดต้นทุน สตอเรจ โดยการใช้สตอเรจเทียริ่ง (storage tiering) แบบอัตโนมัติ การ Backups ข้อมูลที่ดีที่สุด เพื่อการลดต้นทุนทั้งหลาย การใช้สตอเรจแบบคุ้มค่าที่สุด การรวม Hassle-Free NAS และการโยกย้ายข้อมูล (Data Migration) แบบที่ง่ายที่สุด ท่านใดสนใจสามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ครับ วิทยากรอธิบายได้ดีมาก เพราะเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกจาก F5 โดยตรง เพื่อการขับเคลื่อนด้านไอทีขององค์กรท่านไปในทิศทางที่เติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด คุณทนุ รักษาผล 02-655-6633 / 081-575-9523 thanu@apprmedia.com คุณบุษกร ศรีสงเคราะห์ 02-655-6633 / 081-911-0931 busakorn@apprmedia.com

แท็ก ข้อมูล   ไอที