ภาพข่าวKohjinsha SX Series อัลตร้าโมไบล์ พีซี รุ่นใหม่กระชากใจคนไฮเทค

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 31, 2009 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--ซินเน็คฯ คุณสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าไอทีระดับแนวหน้าของไทย โชว์อัลตร้าโมไบล์ พีซี รุ่นใหม่กระชากใจคนไฮเทค รุ่น SX Series จาก Kohjinsha แบรนด์ดังอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ที่นำมาเปิดตัวครั้งแรกในงานมหกรรมสินค้าไอที Commart Thailand 2009 ระหว่างวันที่ 19-22 มีนาคม ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ โดย Kohjinsha SX Series มาพร้อมจอระบบสัมผัส (Touch Screen) ขนาดใหญ่ 8.9 นิ้ว ความละเอียดหน้าจอ 1,280 x 768 พิกเซล ให้ภาพคมชัด เต็มประสิทธิภาพด้วยอินเทล อะตอมโปรโซสเซอร์ Z520 (1.33 GHz.) ตอบสนองความต้องการของคนรักเอ็นเตอร์เทนเมนท์ได้อย่างครบครัน ทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ โดยมีกล้องเว็บแคมสองตัว และ DVD Super Multi Drive ในตัว (อ่าน-เขียน DVD ได้) ในขณะที่หน้าจอยังสามารถ หมุน และพับได้ 180 องศา กับมุมมองที่หลากหลาย 360 องศา เทคโนโลยีล้ำสมัยเหนือชั้นกว่าด้วยโปรแกรมเขียนหน้าจอแทนการพิมพ์ (On Screen Keyboard and on Screen Writing) พร้อมใช้งานกับซอฟท์แวร์ลิขสิทธิ์ Microsoft Window Vista Hom e Premium หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่าย บมจ. ซินเน็คฯ ทั่วประเทศ และ Cnex shop ทั้ง 14 สาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร Synnex Hotline 0 2578 8200 — 5 หรือ www.kohjinsha.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2553-8888 ต่อ 7506 คุณสุมาณี ลี่