ฮอลิเดย์ อินน์ 1 พลัส 1 เอสเคป หลบร้อนไปผ่อนคลายทั่วไทย

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday March 31, 2009 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ และรีสอร์ท เตรียมตัวไปพักผ่อนและพร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ และรีสอร์ททั่วไทย โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ และรีสอร์ทเชิญคุณและครอบครัวมาพักผ่อนกับโปรโมชั่นเกินห้ามใจของเรา “Holiday Inn 1 Plus 1 Escape” เริ่มด้วยเลือกจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการและจองห้องพัก 1 คืนรับทันทีอีก 1 คืนฟรี เลือกแพ็คเกจวันหยุดของคุณได้จากโรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วมดังต่อไปนี้ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ติดกับแหล่งช็อปปิ้งอันโด่งดัง อาทิ เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า และเกสรพลาซ่า พร้อมกับการเดินทางอันแสนสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าไปสู่พิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมสัน, มาบุญครอง, สยามแสควร์ หรือพันธุ์ทิพย์เซ็นเตอร์ และเพียงไม่กี่ก้าวคุณก็สามารถไปสักการะพระพรหมเอราวัณเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต ด้วยสไตล์การตกแต่งแบบสบายๆ อันเป็นเอกลักษณ์โรงแรมฯ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ที่อยู่: 971 ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ 10330 ราคา 5,999 บาทถ้วน ต่อห้องต่อคืน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 0 2656 1555 หรือ www.holidayinn.com โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม กรุงเทพฯ รายล้อมด้วยแหล่งช็อปปิ้งและเครื่องประดับอัญมณี สีลมยังนับเป็นสวรรค์ของความบันเทิง ใช้เวลาเพียง 45 นาทีเท่านั้นจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ก็จะถึงแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสถานีสุรศักดิ์เพียงเดินแค่ 5 นาทีจากโรงแรมฯ ซึ่งจะพาคุณไปตลาดนัดสวนจตุจักร และห้างสรรพสินค้า อาทิ เอ็มโพเรียม สยามแสควร์ มาบุญครอง พิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมสัน ที่อยู่: 981 ถนนสีลม กรุงเทพฯ 10500 ราคา 4,707 บาทถ้วน ต่อห้องต่อคืน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 0 2238 4300 หรือ www.holidayinn.com โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ พบกับมนต์เสน่ห์ท่ามกลางบรรยากาศแสนหวานของเมืองเชียงใหม่ เพียงไม่กี่นาทีจากโรงแรมสู่ตลาดไนท์ บาซ่าร์ ถนนคนเดิน ด้วยห้องพักที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่และได้รับการออกแบบด้วยการใส่ใจถึงความสบายของแขกที่มาพักในทุกรายละเอียด คุณจะได้เห็นทิวทัศน์อันสวยงามเหนือแม่น้ำปิงในขณะที่ดอยสุเทพก็ตั้งตระหง่านอยู่เบื้องหน้า ที่อยู่: 918/1 ถนนเชียงใหม่-ลำพูน ต. วัดเกต อ. เมือง จ. เชียงใหม่ 50000 ราคา 3,700 บาทถ้วน ต่อห้องต่อคืน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 0 5327 5300 หรือ www.holidayinn.com โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์บีช ชะอำ ตั้งอยู่ ณ ริมหาดชะอำ ซึ่งไม่ไกลจากตลาดนัดหัวหิน ไนท์ มาร์เก็ต และยังใกล้สนามกอล์ฟถึง 6 สนาม ทางโรงแรมฯ มีห้องพักหลายแบบให้เลือกสรรพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่จะทำให้วันสุดแสนหวานกลายเป็นวันพักผ่อนแสนสบายได้อย่างลงตัว ที่อยู่: 849/21 ถนนเพชรเกษม หาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 76120 ราคา 4,599 บาทถ้วน ต่อห้องต่อคืน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 0 2255 2818 หรือ www.holidayinn.com โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท พีพี อยู่ท่ามกลางทะเลระหว่างภูเก็ตถึงกระบี่ แขกจากทั่วโลกหลบหนีจากความเครียดมาพัก ณ เกาะพีพี เพื่อมาท่องเที่ยวอุทยานหาดแหลมทอง การเดินทางมาถึงอ่าวท้องทรายใช้เวลาแค่ 35 นาทีโดยเรือหางยาว บนอ่าวมีร้านค้า ร้านอาหาร บาร์มากกว่า 100 ร้านพร้อมทั้งจุดชมวิวที่สวยงามมากมาย คุณจะเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมทางน้ำ อาทิ ดำน้ำ ล่องเรือแคนู สน็อคเกิล ตกปลา และเรือหางยาวที่คุณสามารถเช่าไว้ท่องเที่ยวรอบเกาะได้ และยังมีเรือเร็วหรือเรือข้ามฟากจากภูเก็ตหรือกระบี่ไว้เตรียมบริการ ที่อยู่: 100/435 หมู่ 5 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ตำบลรัษฎา อำเภอเมือง จ.ภูเก็ต 83000 ราคา 6,900 บาทถ้วน ต่อห้องต่อคืน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 0 7562 7300 หรือ www.holidayinn.com โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต เพียง 15 นาทีจากเมืองภูเก็ตและเพียงไม่กี่ก้าวจากหาดป่าตองซึ่งนับเป็นหาดที่สวยงามมากที่สุดในภูเก็ต โรงแรมฯ มีห้องพักสำหรับผู้ที่ไม่สูบบุหรี่และห้องพักสำหรับผู้พิการไว้คอยบริการ นอกจากนี้คุณจะผ่อนคลายไปกับบาร์ริมสระว่ายน้ำ และนวดแผนไทยโบราณ ณ ดิ แอสปารา สปาชั้นนำระดับโลกของโรงแรม พร้อมทั้งเฮลท์ คลับที่มีบริการซาวน่า โรงแรมฯ จะทำให้วันพิเศษของคุณเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นวันพักผ่อนอันแสนหวานกับคู่รักของคุณ ที่อยู่: 52 ถนนทวีวงศ์ หาดป่าตอง ภูเก็ต 83150 ราคา 8,000 บาทถ้วน ต่อห้องต่อคืน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 0 7634 0608 หรือ www.holidayinn.com ข้อตกลงและเงื่อนไข - โปรโมชั่นนี้ใช้ได้เฉพาะชาวไทยและชาวต่างชาติที่มีใบอนุญาติการทำงานในประเทศไทยเท่านั้น - กรุณาแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือใบอนุญาติการทำงานเมื่อเช็ค อิน - ราคานี้สำหรับต่อห้องต่อคืนและรวมภาษีและค่าบริการแล้ว - ราคานี้รวมอาหารเช้าประจำวันแบบบุฟเฟ่ต์สำหรับสองคน - เด็กอายุ 12 ปีหรือต่ำกว่ารับประทานฟรีเมื่อพักห้องเดียวกับผู้ปกครอง - โปรโมชั่นนี้สามารถใช้พักได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน จนถึง 31 ตุลาคม 2552 และสำหรับโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยาสามารถใช้ได้ตั้งแต่ 1 กันยายน จนถึง 31 ตุลาคม 2552 - ราคานี้ขึ้นอยู่กับห้องว่างขณะทำการจอง - บิลจะเป็นเงินบาทสำหรับราคาห้องพัก - โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ได้สำหรับการเข้าพักเป็นหมู่คณะ ตั้งแต่ 10 ห้องขึ้นไป และไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ - ข้อตกลงและเงื่อนไขทั่วไปมีผลใช้กับโปรโมชั่นนี้ อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ปบริหารโรงแรมและรีสอร์ทในประเทศไทยทั้งหมด 7 แห่ง ได้แก่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์บีช ชะอำ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท พีพี โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต และมีอีก 2 แห่งที่กำลังจะเปิดที่หัวหิน และพัทยาเร็ว ๆนี้ ติดต่อ ณัฐสินี เขียวเพียร เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาดประจำประเทศไทย 0 2656 0444 ต่อ 6926 natsinee.keawpiean@ihg.com ข้อมูลเพิ่มเติม อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป (IHG) เป็นกลุ่มโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกเทียบจากจำนวนห้องพัก IHG เป็นเจ้าของ บริหาร ให้เช่าหรือแฟรนด์ไชส์มากกว่า 4,100 โรงแรม หรือมากกว่า 600,000 ห้องพักใน 100 ประเทศทั่วโลก IHG มีแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักระดับโลกที่อยู่ภายใต้การบริหารมากมายประกอบด้วย อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์, โฮเต็ล อินดิโก, คราวน์ พลาซ่า โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์, ฮอลิเดย์ อินน์ โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์, ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็คซ์เพรส, สเตย์บริดจ์ สวีทส์ และแคนเดิลวู้ด สวีทส์ IHG ยังบริหารจัดการโปรแกรม ไพร์ออริตี้ คลับ รีวอร์ดส์ ซึ่งนับเป็นโปรแกรมตอบแทนลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจโรงแรม ซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 40 ล้านคนทั่วโลก IHG มีโรงแรมที่อยู่ในระหว่างการพัฒนามากกว่า 17,000 โรงแรม ซึ่งจะสร้างงานถึง 200,000 ตำแหน่งทั่วโลกในไม่กี่ปีข้างหน้า บริษัท อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป จำกัด มหาชนเป็นกลุ่มบริษัทใน เกร็ท บริเท่น และได้รับการลงทะเบียนในประเทศอังกฤษและเวลส์ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IHG และการจองห้องพักออนไลน์สามารถเข้าชมได้ที่ www.ihg.com ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับโปรแกรมไพร์ออริตี้ คลับ รีวอร์ดส์ได้ที่ www.priorityclub.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารล่าสุดจาก IHG สามารถเข้าชมได้ที่ www.ihg.com/media. NATSINEE KEAWPIEAN Area Marketing Communications Executive — Thailand IHG — InterContinental Hotels Group Telephone: +66 2 656 0444 ext. 6926 Fax: +66 2 656 0366 natsinee.keawpiean@ihg.com http://www.ihg.com INTERCONTINENTAL BANGKOK 973 Ploenchit Road, Bangkok 10330, Thailand Tel: +66 2 656 0444