ททท. ร่วมกับ ธ.กรุงเทพ จัดแพ็คเกจพิเศษ "ฟ้าใหม่...ทรายสวยที่...อันดามัน"

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday March 15, 2005 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--ททท.
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดทำแพ็คเกจพิเศษแก่สมาชิกบัตรเครดิตท่องเที่ยว-ธนาคารกรุงเทพฯ ในช่วงปิดเทอม พาครอบครัวลัดฟ้าด้วยสายการบินโอเรียนท์ไทย พักโรงแรมหรูมีระดับ พร้อมมัคคุเทศก์และทีมงานอำนวยความสะดวกตลอดเส้นทาง ที่จะนำสมาชิกสัมผัสบรรยากาศท้องทะเลอันดามัน และแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ยังคงความงดงามดังเดิม ภายใต้ชื่อ "ฟ้าใหม่...ทรายสวยที่...อันดามัน" ซึ่งมีให้เลือกสรรถึง 2 ช่วงเวลา คือ วันที่ 24-26 มีนาคม 2548 และ วันที่ 8-10 เมษายน 2548 ด้วยอัตราค่าบริการผู้ใหญ่ 7,999 บาท เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี (มีเตียง) 7,199 บาท เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี (พวกรวมกับผู้ปกครอง ไม่มีเตียง) 5,999 บาท และพักเดี่ยวเพิ่ม 3,500 บาท สำหรับรายการเที่ยวที่น่าสนใจตลอด 3 วัน 2 คืน นับตั้งแต่เดินทางถึงท่าอากาศยานภูเก็ต อาทิ นั่งเรือแคนูยาง และล่องแพไม้ไผ่ชมความมหัศจรรย์ของหินงอกหินย้อยที่มีลักษณะเหมือนช้าง นับพันเชือกที่ถ้ำพุงช้าง จังหวัดพังงา ล่องเรือหางยาว ในเขื่อนเชี่ยวหลานหรือเขื่อนรัชประภา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ชมความงามของภูเขาสูงตระหง่านและสลับซับซ้อน ได้รับขนานนามว่า "กุ้ยหลินเมือง ไทย" ชมผาเขาหินปูนสูง 100-200 เมตร ถ่ายภาพโพรงถ้ำ กล้วยไม้และไม้เลื้อยแปลกตาน้ำตกธารโบกขรณี จังหวัดกระบี่ ลงเรือสปีดโบ๊ท ดำน้ำ ชมความสวยงามของปะการังน้ำตื้น ที่เกาะหม้อ เกาะไก่ เกาะปอดะ สัมผัสจริงสถานที่ท่องเที่ยว Unseen ที่ทะเลแหวก และท่าปอม-คลองสองน้ำ ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ฟ้ากับทรายการ ท่องเที่ยว โทรศัพท์ 0 2959 4441-3 และ 0 2531 8985
แหล่งข่าว ห้างหุ้นส่วนจำกัด ฟ้ากับทรายการท่องเที่ยว
Web Site : ข่าวประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย