ข่าวทั่วไป Wednesday April 1, 2009 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--แอสดิก บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ LUNASOL 10th ANNIVERSARY BASE MAKEUP KIT-LIMITED EDITION ชุดผลิตภัณฑ์พิเศษที่คัดสรรให้คุณในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปี LUNASOL นี้เท่านั้น ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ผิวใสพิสุทธิ์อย่างครบขั้นตอนเพื่อผิวเนียนใสอย่างสมบูรณ์แบบ ประกอบด้วย เมคอัพเบส, รองพื้น, แป้งฝุ่น, อันเดอร์อายเบส และเบสเมคอัพอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความเปล่งประกายแห่งผิว ตามคอนเซ็ปต์ “ปลุกผิวในยามเช้าและเติมพลังความชุ่มชื้นในยามค่ำคืน” เพื่อการเตรียมผิวสวยสำหรับการแต่งหน้าที่เนียนใสพิสุทธิ์ เมื่อซื้อ LUNASOL MODELING WATER LIQUID FOUNDATION และ LUNASOL CONTROL MAKEUP BASE พร้อมผลิตภัณฑ์อื่นๆครบ 4,000 บาท รับ BASE MAKEUP KIT-LIMITED EDITION 1 ชุด ประกอบด้วย ? LUNASOL NUANCE CHANGE FOUNDATION 01 7g. ? LUNASOL UNDER EYES BASE N 01 2g. ? LUNASOL MICRO FINISH POWDER N 02 3.5g. ? LUNASOL MORNING WAKENING MASSAGE N 10g. ? LUNASOL NIGHT REFINING CREAM 10g. ? และ ORIGINAL BAG สัมผัสชุดผลิตภัณฑ์พิเศษ LUNASOL 10th ANNIVERSARY BASE MAKEUP KIT ได้ที่เคาน์เตอร์คาเนโบซากุระทุกสาขา ด่วนมีจำนวนจำกัด ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แอสดิก จำกัด โทร.02-949-2782-6 ยิ้ม 081-649-4516

แท็ก แป้งฝุ่น   luna