ภาพข่าวซัมซุงจับมือยามาฮ่า ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจสำหรับแคมเปญใหม่ล่าสุด

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday April 1, 2009 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--เวิรฟ ซัมซุง นำโดยนายอาณัติ จ่างตระกูล (นั่งซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ ร่วมกับนายประพันธ์ พลธนะวสิทธิ์ (นั่งขวา) รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมลงนามในบันทึกความเข้าใจทางธุรกิจร่วมกันระหว่าง 2 บริษัท ในแคมเปญ “ซื้อปั๊บ รับเพียบ! ยามาฮ่าจัดให้ แจกทั่วไทย 70 ล้านบาท” เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าผู้มีอุปการคุณได้ลุ้นรับโชคและของรางวัลมากมายกว่า 62,000 รางวัลจากซัมซุง อาทิ แอลซีดีทีวี สลิมฟิตทีวี ตู้เย็น 1 ประตู เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องเล่น MP3 และโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น เมื่อซื้อรถจักยานยนต์ยามาฮ่าทุกรุ่นทุกคันตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2552 นี้ โดยพิธีลงนามดังกล่าวจัดขึ้นที่สำนักงานใหญ่ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ถนนบางนา-ตราด กม.21 เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ปริญดา นิลทจันทร์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด โทร 0-2695-9169 อีเมล์ prinda.n@samsung.com ศรุตยา มหากายี / มนธกานต์ ชัทท์ เวิรฟ โทร 0-2204-8224, 0-2204-8154 อีเมล์ montakarn.shutt@vervethailand.com