People Synergy Learning Center จัดสัมมนาหลักสูตร "กุญแจสู่ความสำเร็จในงานขายปี 2009"

ข่าวทั่วไป Wednesday April 1, 2009 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--People Synergy Learning พบกับหลักสูตรสัมมนา "กุญแจสู่ความสำเร็จในงานขายปี 2009" โดย...อาจารย์สุระศักดิ์ ศิวะนาวินทร์ :: วันพุธที่ 29 เมษายน 2552 เมื่อเวลานี้ “ความสำเร็จในงานขาย” ได้มาไม่ง่ายเหมือนก่อน คุณต้องเตรียมพร้อมอย่างไร เพื่อจะรับมือกับมัน? ตอนนี้...อาจถึงเวลาแล้วก็ได้...ที่... “เทคนิคต่างๆ ที่คุณ “เคยมี” และ “เคยใช้”...มันไม่ได้ผลอย่างที่เคยเป็น” คุณจะได้เรียนรู้ว่า...จริงๆ แล้วคุณจะต้องทำอย่างไร เพื่อให้สามารถยังคง “ยอดขาย” ได้อย่างเดิม? และบางทีหลักสูตรนี้อาจช่วยให้คุณรู้ว่า... ปัญหาที่คุณเผชิญอยู่นั้น...มันไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิด... เพียงแค่คุณรู้เทคนิคและพลิกมุมมอง วัตถุประสงค์ : 1. เพื่อให้เข้าใจบทบาทที่ถูกต้องของนักขายในสภาวเศรษฐกิจปัจจุบัน 2. เพื่อทราบถึงปัจจัยพื้นฐานที่จำเป็นต้องมีสำหรับนักขาย 3. เพื่อให้มองเห็นโอกาสในการพัฒนาตนเองเพื่อให้ประสบความสำเร็จในงานขายและในชีวิตส่วนตัว 4. เพื่อให้รู้จักตัวเองและขีดความสามารถที่มีของตนเอง 5. เพื่อเรียนรู้เทคนิคและลูกล่อลูกชนที่จำเป็นต้องมีในงานขายปัจจุบัน 6. เพื่อยังคงรักษายอดขายให้เหมือนเดิมและเพิ่มขึ้น 7. เพื่อสร้างทัศนคติที่ดีให้เกิดขึ้นในอาชีพนักขาย Promotion: ลงทะเบียน 2 คนหรือ 2 หลักสูตรขึ้นไปต่อบริษัท...ลดทันที 10% หัวข้อการอบรม/กำหนดการ: - ผลกระทบที่นักขายได้รับจากภาวะเศรษฐกิจ - จะสร้างความสำเร็จในอาชีพงานขายได้อย่างไร ? - พื้นฐานที่จำเป็นต้องมีสำหรับนักขายในยุคนี้ - แนวทางในการนำความรู้และความสามารถที่มีอยู่มาใช้ให้เกิดประโยชน์ - ปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ทำงานได้ดี และมีความสุข - แนวทางในการสร้างงานและสร้างตนให้ประสบความสำเร็จในชีวิต - การวัดผลและประเมินตนเอง เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน - ลูกล่อลูกชนในการเผชิญลูกค้าภาคสนาม วิทยากร : อาจารย์สุระศักดิ์ ศิวะนาวินทร์ ใครที่มีโอกาสอ่านหนังสือ “สอนนักขายให้รวย” เล่มปกสีเขียวที่อยู่บนแผงหนังสือชั้นนำ ก็คงรับรู้ได้เป็นอย่างดี ถึงรูปแบบการถ่ายทอดประสบการณ์อันน่าสนใจในอาชีพนักขายผ่านตัวหนังสือที่อาจารย์ได้คลุกคลีและอยู่กับมันมานานกว่า 30 ปี มาถึงวันนี้ทุกท่านจะได้มีโอกาสได้สัมผัสกับการถ่ายทอดที่ “ถึงลูกถึงคน” มากขึ้น ด้วยการบรรยายเชิงประสบการณ์ที่อาจารย์จะหยิบยกทุกเคล็ดลับที่ทำให้คุณประสบความสำเร็จกับอาชีพนักขายที่คุณเป็น นอกจากเทคนิคที่จะทำให้ขายได้และขายดีแล้ว อาจารย์สุระศักดิ์ยังมีวิธีคิดดีๆ ให้เรานักขายได้กลับไปคิด ซึ่งยืนยันได้เลยว่า...คุณจะต้องเชื่อและกลับไปลองทำตามอย่างที่อาจารย์แนะนำแน่นอน... สถานที่: เวโรนิก้า เรสซิเด้น (Veronica Residence) : ถ.รัชดาภิเษก (จากสถานีรถไฟฟ้าใตดินสุทธิสารเพียง 300 ม.) วันที่และเวลา : วันพุธที่ 29 เมษายน 2552 , 09.00-16.00 น. ค่าลงทะเบียน : 2,500 (ราคานี้ไม่รวม vat 7%) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2910-2830, 080-776-4072 People Synergy Learning Center