ทรู มิวสิค จัดโครงการ “TrueMusic DJ VJ Search 2009” รอบชิงชนะเลิศ

ข่าวทั่วไป Wednesday April 1, 2009 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิก ทรู มิวสิคขอเรียนเชิญท่าน (หรือผู้แทน) ร่วมทำข่าวรอบชิงชนะเลิศ โครงการ “TrueMusic DJ VJ Search 2009” วันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2552 เวลา 16.30 - 19.00 น. ณ โซน Beacon ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถนนราชดำริ รายละเอียดกิจกรรม 16.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับเอกสารข่าว 17.00 น. ผู้เข้ารอบ สุดสวย สุดหล่อ มากความสามารถ 10 คน โชว์ความโดดเด่นทางแฟชั่น 17.30 น. พิธีกรบอกเล่ารายละเอียดการประกวดรอบชิงชนะเลิศ ทรู มิวสิค DJ VJ Search 2009 การประกวดความสามารถอันโดดเด่น สำหรับ ทรูมิวสิค DJ VJ Search 2009 ด้วยกิจกรรม Surprise Show ของผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายทั้ง 10 คน 19.00 น. ประกาศผู้ได้รับรางวัล ทรูมิวสิค DJ VJ Search 2009 สื่อมวลชนถ่ายภาพ - สัมภาษณ์ / จบงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ธิดาพร จำรัสคำ (ดา) เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิก จำกัด โทรศัพท์ 02 231 6158-9 โทรสาร 02 231 6230