แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น จัดงาน “Car Auction Night Party by Apple”

ข่าวยานยนต์ Wednesday April 1, 2009 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--MBK บริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้บริหารศูนย์ประมูลรถยนต์ชั้นนำของเมืองไทย “Apple Auto Auction” ร่วมกับ ศูนย์การค้า MBK Center สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการประมูลรถยนต์มือสอง กับการประมูลรถยนต์แบบไนท์ปาร์ตี้เป็นครั้งแรก ณ ศูนย์การค้าใจกลางเมืองกับงาน “Car Auction Night Party by Apple” ในวันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2552 เวลา 17.30 — 21.00 น. ณ บริเวณลาน MBK AVENUE ชั้น 1 MBK Center ภายในงานพบกับการประมูลรถใช้เอง ที่ผ่านการคัดคุณภาพด้วยมาตรฐานการตรวจสอบ วิเคราะห์ และประเมินผลโดยผู้เชี่ยวชาญจากประเทศญี่ปุ่นกว่า 50 คัน และโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย พร้อมสนุกสุดเหวี่ยงกับงานปาร์ตี้ในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง เพลิดเพลินกับการแสดงสุดอลังการจากเหล่าบรรดาแดนเซอร์ โชว์สแครชแผ่น และเปิดเพลงมันส์ๆ จากดีเจชื่อดัง อิ่มอร่อยกับอาหาร เครื่องดื่มฟรีตลอดงาน กำหนดการ 17.30 — 18.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับประทานอาหารว่าง 18.30 — 18.45 น. พิธีเปิดงาน - การแสดง Performance Show - ประธานกล่าวเปิดงาน โดย คุณสุเวทย์ ธีรวชิรกุล กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) - ผู้บริหารให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกัน 18.45 — 20.00 น. การประมูลรถยนต์ผ่านระบบออนไลน์ พร้อมกับการประมูลแบบยกป้าย และการประมูลแบบยื่นซอง 20.00 — 21.00 น. กิจกรรมปาร์ตี้ และการแสดงจากแดนซ์เซอร์ / ดีเจสแครชชื่อดัง แผนกสื่อมวลชนสัมพันธ์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร0-2620-7436-7438

แท็ก APP