แมงป่องภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์เขย่าต่อมฮาไปกับสองคู่หูตัวป่วน ใน "WEDDING CRASHERS - ป่วนให้ปิ๊ง..แล้วชิ่งแต่ง"

ข่าวทั่วไป Tuesday April 4, 2006 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--แมงป่อง
อลวนงานวิวาห์ กับคู่หูจอมป่วน ที่กระชากเสียงฮามาแล้วทั่วโลก "WEDDING CRASHERS - ป่วนให้ปิ๊ง..แล้วชิ่งแต่ง"
แมงป่องชวนคุณมาเขย่าต่อมฮาไปกับสองคู่หูตัวป่วน จอห์น และ เจเรมี่ (โอเว่น วิลสัน และ วินซ์ วอห์น) สองราชาคอเมดี้แห่งฮอลลีวู้ด ครั้งแรกของการจับคู่กันลงจออย่างเต็มตัว กับบทบาทถนัดที่เรียกเสียงฮาและความสนุกได้ชนิดมันส์หยดติ๋ง
"WEDDING CRASHERS - ป่วนให้ปิ๊ง แล้วชิ่งแต่ง" เรื่องราวสองหนุ่มโสดที่โปรดปรานกับการไปร่วมงานแต่งทั้งที่รับเชิญ และแขกที่ไม่ได้รับเชิญ โดยใช้สถานที่งานแต่งเป็นแหล่งบังหน้าเพื่อหาเหยื่อสาวๆ ก่อนที่เรื่องราวจะจบลงบนเตียง แล้วก็ชิ่งหนีไปทุกครั้ง จนกระทั่งเข้าตาจน เพราะสหายคู่หูได้ตกหลุมรักกับแคลร์ (ราเชล แม็คอดัมส์) เข้าอย่างจัง พวกเขาจำเป็นต้องงัดกลยุทธ์ร้อยแปดวิธีจีบสาวมาพิชิตใจของเธอให้ได้ และมันไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะยังต้องฝ่าด่านว่าพ่อตามหาภัย ที่หวงลูกสาวยิ่งกว่าไข่ในหิน
แมงป่องชวนคอหนังมาร่วมกระตุ้นต่อมฮาไปกับสองหนุ่ม ระหว่าง สิงห์โสดหัวใจเปลี่ยว กับ เสือสยิวคารมสะออน ที่ต้องมาสะดุดรักเข้าอย่างจัง ถึงกับต้องงัดวิธีพิชิตใจสาวกันแบบสุดฤทธิ์ ติดตามวิธีจีบสาวในสไตล์ของพวกเขาได้ในรูปแบบวีซีดี และ ดีวีดี ที่แมงป่องทุกสาขา และร้านค้าทั่วประเทศ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน)
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร. 0-1627-2964, 0-2514-7999 ต่อ 1608
คุณสุภารัตน์ พรหมเสนา (สุ) โทร. 0-1769-1860, 0-2514-7999 ต่อ 1607