ดับบลิว พี ครีเอชั่น กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต "พี่แจ้"

ข่าวบันเทิง Thursday April 2, 2009 09:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--ดับบลิว พี ครีเอชั่น กรุ๊ป กำหนดการงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต “Frames of Melody 50 ปี แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ 2009” วันอังคารที่ 7 เมษายน 2552 เวลา 14.00 — 16.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1 ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน 14.00 — 14.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน รับของที่ระลึก และ รับประทานอาหารว่าง 14.30 — 14.50 พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน พร้อมกล่าวเชิญ คุณภูบดี ไชยพลี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดับบลิว พี ครีเอชั่น กรุ๊ป จำกัด กล่าวต้อนรับสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการ แถลงถึงนโยบาย วิสัยทัศน์ และวัตถุประสงค์พร้อมแนะนำผู้สนับสนุนหลักในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ 14.50 — 15.00 น. ผู้บริหารจาก บริษัท บุญรอด บริวเวอรี่ จำกัด และ ผู้บริหารจาก ธนาคารนครหลวงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงนโยบายและวิสัยทัศน์ในการร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัด คอนเสิร์ตครั้งสำคัญนี้ 15.00 — 15.30 น. มินิคอนเสิร์ต โดย แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ และศิลปินรับเชิญ ........................................... 15.30 — 15.45 น. มอบของที่ระลึกให้แก่ศิลปินและถ่ายภาพร่วมกันบนเวที 15.45 — 16.00 น. เปิดให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์เพิ่มเติมตามอัธยาศัย 16.00 น. จบงานแถลงข่าว สื่อมวลชนที่สนใจเข้าร่วมงานกรุณาติดต่อ... ฝ่ายประชาสัมพันธ์ W.P. Creation Group Co.,Ltd. ตุ้ม 08-6306-0374 // แอนน์ 08-1586-4755