ทรูมูฟมอบความสุขต้อนรับสงกรานต์ กับ โปรโมชั่น “สงกรานต์หรรษา เติมเงินเพิ่มวัน 3 เท่า”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 2, 2009 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ทรูมูฟร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ พร้อมตอกย้ำความคุ้มค่าของทุกการเติมเงินจากโครงการเติมเงินเพิ่มความคุ้ม (Top Up Get More) ให้ลูกค้าปัจจุบันแบบเติมเงินเที่ยวสงกรานต์อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องวันใช้งานหมด ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม “สงกรานต์หรรษา เติมเงินเพิ่มวัน 3 เท่า” ทุกครั้งที่เติมเงินทรูมูฟผ่านช่องทางใดก็ได้ รับวันใช้งานพิเศษ 3 เท่าทันที สำหรับลูกค้าที่เติมเงินทรูมูฟ 90 บาทขึ้นไป หรือรับวันใช้งาน 2 เท่าเมื่อเติม 20 — 80 บาท หรรษารับสงกรานต์กันได้ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม — 15 เมษายน 2552 ตรวจสอบยอดเงินและวันใช้งานง่ายๆ เพียงกด #123# แล้วกดโทรออก ลูกค้าที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรูมูฟ ช้อป ทรู ช้อป หรือ ทรูมูฟ แคร์ โทร.1331 และ www.truemove.com ข้อมูล บริษัท ทรู มูฟ จำกัด ทรูมูฟ หนึ่งในบริษัทย่อยของ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นผู้นำชีวิต Convergence และเชื่อมโยง ทุกบริการในกลุ่มให้กับทุกไลฟ์สไตล์ ทรูมูฟ เป็นผู้ให้บริการระบบการสื่อสารไร้สาย บนย่านความถี่ 1800 เมกะเฮิร์ตซ ผ่านรูปแบบการบริการล้ำสมัยและมีคุณภาพสูงแก่ลูกค้า 14.8 ล้านราย ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ เดือนธันวาคม 2551) ปรัชญาการดำเนินธุรกิจของทรูมูฟ คือ นำเสนอนวัตกรรมและระบบสื่อสารแบบไร้สาย เพื่อให้ผู้คนสามารถติดต่อสื่อสารถึงกันและกัน ตลอดจนเข้าถึงความรู้ ข้อมูล และสาระบันเทิง ทุกที่ ทุกเวลา ตามต้องการ ด้วยบริการที่เหนือกว่า ทั้งในด้านพื้นที่เครือข่ายการให้บริการ คุณภาพ และการบริการที่เป็นเลิศ ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยการประสานความสัมพันธ์กับกลุ่ม บริษัททรู และซีพี กรุ๊ป จึงทำให้ทรูมูฟ สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นเอกลักษณ์สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าในประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถค้นหาได้ที่ www.truemove.com หรือ www.truecorp.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนที่ สายงานสื่อสารองค์กร และประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มบมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ศิษฎิ รูเบ็น โทร +66 (0) 2699 2782 อีเมลล์ sisadhi_reu@truecorp.co.th อัญชลิกา เค้าสงวนศิลป์ โทร +66 (0) 2699 2727 อีเมลล์ anchalika_kau@truecorp.co.th ธัศธมนต์ ฉันธนะ โทร +66 (0) 2699 2783 อีเมลล์ thadhamon_cha@truecorp.co.th ณัฎฐากร พลับประสิทธิ์ โทร +66 (0) 2699 2771 อีเมลล์ nattakorn_plu@truecorp.co.th สุภรา เครือใจ โทร +66 (0) 2699 2716 อีเมลล์ suphara_khr@truecorp.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร +66 (0) 2252 9871-7 อีเมลล์ jaruwan.v@abm.co.th