ภาพข่าวซัมซุงตอกย้ำอันดับหนึ่ง 8 ปีซ้อน เปิดตัว 2 ซีรีส์ไฮไลท์ สร้างเทรนด์รักษ์โลกด้วยการประหยัดพลังงานเหนือชั้น

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 2, 2009 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--เวิรฟ ซัมซุง นำโดย นายบุญเลิศ วิบูลย์เกียรติ (ซ้าย) หัวหน้ากลุ่มธุรกิจไอที และ นายวรวัชร์ จิตต์หรรษา (ขวา) หัวหน้าผลิตภัณฑ์จอมอนิเตอร์ ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดแอลซีดีมอนิเตอร์อันดับหนึ่งต่อเนื่อง 8 ปีซ้อนทั่วโลก และ 5 ปีซ้อนในประเทศไทย เปิดตัวนวัตกรรม ปฎิวัติวงการแอลซีดีมอนิเตอร์ “ซัมซุง 70-ซีรีส์” ชูจุดเด่นอัตราความคมชัดสูงสุดในโลก 50,000:1 ในรูปแบบ “คริสตัล ดีไซน์” บางเพียง 30 มิลลิเมตร พร้อมการประหยัดพลังงานถึง 33% และ “ซัมซุง แล็ปฟิต ซีรีส์” มุ่งสร้างเทรนด์การใช้หน้าจอที่ 2 ทำงานคู่กับโน้ตบุ๊ค เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการทำงาน โดยปีนี้ซัมซุงตั้งเป้ายอดขายจอมอนิเตอร์รวม 580,000 เครื่อง มั่นใจรักษาแชมป์อันดับหนึ่งต่อเนื่อง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ปริญดา นิลทจันทร์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด โทร 0-2695-9169 อีเมล์ prinda.n@samsung.com วัลภา สุขใย / มนธกานต์ ชัทท์ เวิรฟ โทร 0-2204-8219, 0-2204-8154 อีเมล์ montakarn.shutt@vervethailand.com