เอเซอร์ อวดโฉม โน้ตบุ๊ก อีแมชชีน D525 ดีไซน์ใหม่ สไตล์เก๋ ประสิทธิภาพสูง

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 2, 2009 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดตัว โน้ตบุ๊ค อีแมชชีน D525 - 171G25Mi/C012 ที่มาพร้อมกับรูปโฉมใหม่ด้วยฝาปิดดีไซน์เก๋ กับสีดำมันเงามีลวดลายในตัว พร้อมประสิทธิภาพการทำงานอันทรงพลังด้วยซีพียู Intel(R) Celeron T1700 ตอบสนองการทำงานให้ชิวิตคุณง่ายขึ้นพร้อมรองรับการทำงานด้านความบันเทิง ด้วยหน้าจอ TFT LCD ขนาด 14 นื้ว กับความละเอียดภาพแบบ Full HD 1366 x 768 pixel รวมถึงสัดส่วนการแสดงผลภาพแบบ16:9 ที่ให้ภาพได้ชัดเจนเต็มจอ พร้อมติดตั้งเว็บแคม ที่มีให้ภาพชัดเจน แม้อยู่ในที่ที่มีแสงน้อย สำหรับสเปกของเครื่องให้ความจุฮาร์ดดิสก์ขนาด 250GB, RAM 1GB และรองรับระบบ ปฏิบัติการ Linux ทั้งหมดนี้ในราคา 14,900 บาท (ไม่รวม Vat 7%) พร้อมผ่อนสบายๆ 0% ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เมษายน 2559 สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอเซอร์ทั่วประเทศ หรือที่เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311 หรือคลิกไปที่ www.acer.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวประชาสัมพันธ์โดย: คุณภัทรา กิจดำรงวินิจกุล บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด Marketing Supervisor จิตาตินันท์ สิงห์คศิริ Media & PR / Marketing Division ดุษฎี เย็นสุดใจ บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทรศัพท์: 02-971-3711 โทรสาร: 02-521-9030 โทรศัพท์ : 02-661-9700 โทรสาร: 02-661-9721 อีเมล์: jitatinun@pc-a.co.th / dudsadee@pc-a.co.th อีเมล์ : pattra_k@acer.co.th