นีเวียชวนสาวๆ อัพโหลดรูปพร้อมนิยามความสวยงามของตนเอง

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2552 10:50:31 น.
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--แฟรนคอม เอเชีย

นีเวียเปิดเว็บไซต์ www.nivea.co.th/beauty_is ขอเชิญสาวๆ อัพโหลดภาพถ่ายที่แสดงถึงความสวยงามพร้อมนิยามความสวยงามในรูปแบบของตนเอง และมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลเงินสด 1,000 บาท จำนวน 3 รางวัลทุกเดือน ในแคมเปญ Beauty Is ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงเผยความงามทั้งจิตใจและตัวตนพร้อมดาวน์โหลดเพลงและรับฟังมิวสิควีดีโอเพลง “ความสวยงามคือเธอ” จากบุรินทร์ กรู๊ฟไรเดอร์ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคมศกนี้

โดย Beauty Is เป็นแคมเปญที่นีเวียสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงเผยความงามทั้งจิตใจและตัวตน โดยความสวยงามแบบนีเวียนั้นจะประกอบด้วยความสัมพันธ์ของทั้ง 3 มิติ คือ ความสวยงามที่เห็นจากภายนอก (Looking) การใช้ชีวิตอย่างสวยงาม (Being) และความรู้สึกที่สวยงาม (Feeling) โดยแคมเปญนี้จะทำให้ผู้หญิงโดยตระหนักถึงความสุขและพึงพอใจกับความสวยงามที่ตนเองมีอยู่และพัฒนาความสวยงามนั้นให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น และความสวยงามทั้ง 3 มิตินั้น จะสร้างคุณค่าและทำให้สิ่งดีๆ หลายสิ่งเกิดขึ้นได้

ทั้งนี้ นีเวียได้เปิดตัวเว็บไซต์ภายใต้ www.nivea.co.th ซึ่งเป็นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่เป็นภาษาไทยเมื่อปี 2551 โดยในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข้อมูลบริษัท ข้อมูลผลิตภัณฑ์ และเกมส์ เพื่อให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงข้อมูลมากยิ่งขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-233-4329-30 แฟรนคอม เอเชีย
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง