“ติลลิกีแอนด์กิบบินส์” เปิดบ้านแห่งใหม่ พร้อมรวบรวมแหล่งความรู้ด้านกฎหมาย และการให้บริการด้านสังคม

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2552 10:58:49 น.
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--888ideas

บริษัท ติลลิกีแอนด์กิบบินส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด สำนักงานด้านกฎหมายครบวงจรที่เก่าแก่ที่สุดและใหญ่ที่สุดของประเทศไทย พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในบ้านแห่งใหม่ที่รวบรวมแหล่งความรู้ด้านกฎหมายไว้คอยให้บริการประชาชน

คุณเดวิด ไลแมน ประธานกรรมการและผู้บริหารสูงสุด กล่าวว่า “สำนักงานแห่งใหม่ ณ อาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ พระราม 3 แห่งนี้ คือบ้านหลังที่ 6 ของติลลิกีแอนด์กิบบินส์ หลังจากที่พวกเรารับหน้าที่เป็นตัวแทนที่คอยให้ความช่วยเหลือและให้บริการด้านกฎหมายมาเป็นระยะเวลา 119 ปี ซึ่งได้รับรางวัลการันตีมากมาย อาทิ รางวัลผู้ทำประโยชน์ต่อสังคมดีเด่น จากหอการค้าอเมริกัน รางวัลบริษัทดีเด่นแห่งปี 2551 (Firm of the Year) จากนิตยสาร Asian-Counsel รางวัล International Law Office Client Choice 2007 ในด้านการบริการลูกค้าและคุณภาพของบริการยอดเยี่ยม ฯลฯ ซึ่งปัจจุบันเรามีสำนักงานไว้คอยให้บริการทั้งสิ้น 4 แห่งด้วยกัน ได้แก่ กรุงเทพมหานคร , ภูเก็ต ในประเทศไทย และ ฮานอย , โฮจิมิน ในประเทศเวียดนาม

ปณิธานของติลลิกีแอนด์กิบบินส์ คือ การตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคมเป็นหลัก เพราะ ทุกวันนี้ เรารู้ว่าประชาชนมักตกเป็นผู้ที่ถูกละเมิดสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการ ถูกละเมิดสิทธิ การปลอมแปลงสินค้าและบริการต่างๆ ซึ่งผลกระทบที่ได้รับ คือประชาชนผู้ใช้สินค้าและบริการเหล่านั้นต้องตกเป็นเหยื่อพวกมิจฉาชีพด้วยการได้รับสินค้าและบริการที่ไม่มีคุณภาพ ซึ่งนอกจากผลกระทบเหล่านี้จะเกิดขึ้นกับผู้บริโภคแล้ว ยังส่งผลทางเศรษฐกิจต่อผู้ผลิตสินค้าทั้งในเชิงรายได้และการสร้างงาน ซึ่ง ในปัจจุบันนี้ ของผิดกฎหมายเหล่านั้นยังไม่หมดไปจากสังคม เราจึงมีความมุ่งมั่นที่จะต่อสู้เพื่อป้องกันและปกป้องสิทธิให้กับลูกค้า ประชาชน และสังคม และในบ้านแห่งใหม่แห่งนี้เราจึงได้รวบรวมสินค้าผิดกฎหมายและสินค้าปลอมแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้นจริงกับประชาชนมาจัดแสดงไว้ เพื่อเป็นประโยชน์แก่ประชาชนทั่วไปด้วย

นอกจากการให้บริการด้านกฎหมายแล้ว ติลลิกีแอนด์กิบบินส์ ยังให้ความสำคัญกับการช่วยเหลือสังคมในด้านอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ การให้ความช่วยเหลือแก่โรงเรียนในต่างจังหวัดและทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อสังคม อีกทั้งสำนักงานยังให้บริการด้านกฎหมายโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแก่ผู้ด้อยโอกาส นอกจากนั้นสำนักงาน ยังดำเนินกิจกรรมที่เกี่ยวกับการป้องกันและปราบปรามการทุจริตตั้งแต่ปี พ.ศ. 2539 และในด้านการพิทักษ์สัตว์ สำนักงานยังมีส่วนร่วมในการร่างกฎหมายเกี่ยวกับการป้องกันการทารุณสัตว์ และเราเริ่มโครงการ ปลูกป่าตามจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2536 ในส่วนของการอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย สำนักงานเริ่มเก็บสะสมคอลเล็คชั่นผ้าของชาวไตมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2531 ปัจจุบัน ติลลิกีแอนด์กิบบินส์มี คอลเล็กชั่นผ้าที่ใหญ่ที่สุดและหลากหลายที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย และยังมีชื่อเสียงขจรขจายเป็นที่รู้จักแพร่หลายไปทั่วโลก

จากความตั้งใจในการช่วยเหลือสังคมมาตั้งแต่แรกเริ่มนั้น จวบจนทุกวันนี้ติลลิกีแอนด์กิบบินส์ ยังคงความตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะสานต่อการให้บริการด้านกฎหมายในสาขาต่างๆ อย่างมีคุณภาพ เราเตรียมพร้อมรับมือกับปัญหารูปแบบใหม่ๆ ต่อไปในภายภาคหน้า ซึ่งจะต้องปฏิรูปวิธีการคิด ให้คิดแบบใหม่ แสวงหาความรู้ใหม่ๆ และใช้เทคนิคใหม่ ตลอดจนการใช้และประยุกต์ใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ มาผสมผสานเพื่อแก้ปัญหาให้กับลูกค้า ประชาชน และสังคมทั่วไป ให้สมกับที่บริษัทต่างๆ ได้ให้ความไว้วางใจ “ติลลิกีแอนด์ กิบบินส์” มาโดยตลอด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :
ศุจิมา แวววิริยะ
เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์
02-302-1417 หรือ 086 338 6336
sujima@888ideas.com
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง