ภาพข่าว"ฟิล์ม-รัฐภูมิ" พร้อมด้วย ผู้บริหารRS เข้าประชุมแนะนำโครงการและระดมทุนสร้างบ้านแก่ผู้ยากไร้เขตลุ่มน้ำโขง

ข่าวทั่วไป Friday April 3, 2009 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--อาร์เอส มร.เอริค จี.จอห์น เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย พร้อมด้วย นางโซเฟีย จอห์น (ภริยา) และ นางสาวนิโคล จอห์น (บุตรสาว) จัดงานเลี้ยงต้อนรับคณะทำงานมูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติประเทศไทย เพื่อแนะนำโครงการและระดมทุนสร้างบ้านแก่ผู้ยากไร้เขตลุ่มน้ำโขง “จิมมี่-โรสลิน คาร์เตอร์ สร้างบ้าน ลุ่มน้ำโขง 2552 โดยมี ดร.ชัยณรงค์ มนเทียรวิเชียรฉาย ประธานกรรมการมูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติประเทศไทย, พรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฎิบัติการ บมจ.อาร์เอส และ รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ทูตมูลนิธิฯ ร่วมงาน ณ บ้านพักเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ถนนวิทยุ เมื่อเร็วๆ นี้ ภาพจากซ้าย ::: พรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล บมจ.อาร์เอส, รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, นิโคล จอร์น (บุตรสาวมร.เอริค), โซเฟีย จอร์น (ภริยามร.เอริค), มร.เอริค จี.จอร์น, ดร.ชัยณรงค์ มนเทียรวิเชียรฉาย