‘ลูกตาล-เปรี้ยว-พัดชา’ แยกตัว AF2 ตั้งแก็งค์ ‘พาวเวอร์ป๊อปเกิร์ลส์’ อัลบั้ม ‘ภารกิจลับ..ภารกิจรัก’

ข่าวทั่วไป Friday January 6, 2006 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ยูบีซี แฟนเทเชีย
อัลบั้ม ‘ปฏิบัติการเร่ขายฝัน’ ยอดขายล้นทะลัก ‘ยูบีซี แฟนเทเชีย’ บริษัทดนตรีที่มีฝัน เดินหน้าสานฝันให้กับกลุ่ม AF2 ต่อเนื่อง...ล่าสุดแยกตัวแก็งค์สามสาว ลูกตาล-รุจนา อุทัยวรรณ์, เปรี้ยว-อนุสรา วันทองทักษ์ และ พัดชา เอนกอายุวัฒน์ รวมตัวกันออกอัลบั้มชุดใหม่ ภารกิจลับ...ภารกิจรัก ในนาม พาวเวอร์ ป๊อป เกิร์ลส์ (Power Pop Girls) แนวเพลงป๊อบสนุกๆ สดใส ที่พร้อมใจกันมาปฏิบัติภารกิจพิเศษช่วยให้ทุกคนรักกันและอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข โดยใช้เสียงเพลง เป็นส่วนเชื่อมมิตรภาพและความรัก
‘ภารกิจลับ...ภารกิจรัก’ จากแก็งค์ ‘พาวเวอร์ ป๊อป เกิร์ลส์’ ลูกตาล-รุจนา อุทัยวรรณ์, เปรี้ยว-อนุสรา วันทองทักษ์ และ พัดชา เอนกอายุวัฒน์ งานเพลงล่าสุดที่เรียบเรียงขึ้นใหม่ทั้งเนื้อร้องและทำนอง ภายใต้บริษัทน้องใหม่ที่ชื่อ ‘ยูบีซี แฟนเทเชีย’ โดยมีคุณกิติกร เพ็ญโรจน์ รับหน้าที่ควบคุมการผลิต, สร้างสรรค์งานเพลงโดย พงษ์พรหม สนิทวงศ์ ณ อยุธยา Executive Producer และ โกมล บุญเพียรผล จาก the FUNK ในฐานะโปรดิวเซอร์ โดยมีเพลงทั้งหมดในอัลบั้ม 11 เพลงทั้งเพลงช้าและเพลงเร็ว ได้แก่ อยากบอกเธอ,เจ้าชายของฉัน,โอ้ววว เหรอ, อยากฟังคำนี้ของเธอ, พรุ่งนี้, หนึ่งนาที,
คุณสมบูรณ์, รักพาเราไป,คนดีๆ กับที่จอดรถ, มีจริงริเปล่า, เก็บอากาศมาฝาก กำหนดวางแผงในวันที่ 5 มกราคมนี้
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
น้อย — บุษกร ฉิมท้วม 0-1843-1603
แจ๋ว — เกศแก้ว ชิณะวงศ์ 0-1875-2217
Tel 0-2725-7412-3 Fax 0-2725-7401