ภาพข่าวเอเซอร์ เปิดตัว LCD P5 Series ดีไซน์ใหม่ widescreen 16:9 สวยเฉี่ยว เพรียวบาง ตอบสนองทุกความบันเทิง และงานกราฟิกดีไซน์

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday April 7, 2009 10:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดตัว LCD Monitor ตระกูลใหม่ล่าสุด P5 Series มาพร้อมดีไซน์ใหม่และเทคโนโลยีWidescreen 16:9 ทันสมัยด้วยสีดำเงา พร้อมรูปทรงเพรียวบาง ฐานจอเล่นลวดลาย โดดเด่นด้วยปุ่มเปิด/ปิดแบบ power light เหมาะกับการจัดวางบนโต๊ะทำงานแบบไลฟ์สไตล์ รองรับการทำงานด้านกราฟิกดีไซน์ได้อย่างดีเยี่ยม และให้คุณเต็มอิ่มกับความบันเทิงได้อย่างสมบูรณ์แบบไร้ขีดจำกัด ปราศจากขอบดำทั้งบนและล่าง ซึ่งเหมาะกับผู้ใช้ทั่วไปที่รักการดูหนังและเล่นเกม เปิดตัวครั้งแรกในรุ่น P205Hbd หน้าจอขนาด 20 นิ้ว มาพร้อมกับเทคโนโลยี Acer CrystalBrite ให้ภาพคมชัดสวยใส และมีฟีเจอร์ครบครันด้วย อัตราความคมชัด (Contrast Ratio) สูงสุด 20000:1, ความเร็วตอบสนอง 5 มิลลิวินาที, ให้ค่าความสว่างถึง 300 nit, สามารถรับสัญญาณได้ทั้งแบบ Digital (DVI รองรับ HDCP), และ Analog (VGA) ปรับเฉดสีได้สูงถึง 16.7 ล้านสี และ Empowering Technology เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะ Acer พร้อมรองรับการทำงานผ่านระบบปฏิบัติการ Windows Vista ราคา 4,790 บาท (รวม Vat 7%) สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอเซอร์ทั่วประเทศ หรือที่เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311 หรือคลิกไปที่ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : คุณภัทรา กิจดำรงวินิจกุล Marketing Supervisor Media & PR / Marketing Division บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทรศัพท์ : 02-661-9700 โทรสาร: 02-661-9721 อีเมล์ : pattra_k@acer.co.th ข่าวประชาสัมพันธ์โดย: บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด จิตาตินันท์ สิงห์คศิริ ดุษฎี เย็นสุดใจ โทรศัพท์: 02-971-3711 โทรสาร: 02-521-9030 อีเมล์: jitatinun@pc-a.co.th / dudsadee@pc-a.co.th