เปิดออฟฟิส-โรงงงาน บริษัท “ ไวรอล แลบอราทอรี”

ข่าวทั่วไป Tuesday April 7, 2009 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ไวรอล แลบอราทอรี นายทวีสิทธิ์ ทีรฆวงศ์ ประธานกิตติมศักดิ์ และมร.ฌอน โกว์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมพนักงาน บริษัท ไวรอล แลบอราทอรี จำกัด ผู้ผลิต คิดค้น และวิจัยอาหาร เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ และผลิตภัณฑ์คอสเมติค ซึ่งได้รับรองคุณภาพจากสำนักคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ได้จัดงานทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในโอกาสเปิดออฟฟิสและโรงงานใหม่ ที่ รุ่งกิจ แกรนด์ วิสต้า ถ.หทัยราษฎร์ มีนบุรี โดยได้รับเกียรติจาก วิลาช สุทธิรัตน์ อัยการอาวุโส วัชรินทร์ อัสวานุวัตร อัยการพิเศษฝ่ายคดีศาลแขวง4 พระนครใต้ ประธานในพิธี นอกจากจะเป็นการทำบุญต้อนรับปีใหม่แล้ว ยังถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางของที่ทำการบริษัทฯ แห่งใหม่ โดยมีพื้นที่กว้างขวางมากกว่าเดิม เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจ และลูกค้าที่เพิ่มขึ้น นอกจากภายในงานยังมีการให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสุขภาพ โดยนักวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 089-0565581 pavasuth@labsviral.com

แท็ก อย.