เซ็กซี่ รับร้อนกับ La Perla บีชแวร์ฤดูร้อน 2009

ข่าวทั่วไป Tuesday April 7, 2009 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ลา เพอร์ลา (La Perla) แฟชั่นบีชแวร์จากอิตาลี แนะนำ “คอลเลคชั่นบีชแวร์ฤดูร้อน 2009” ให้สาวๆ ได้อวดผิวสีแทนและหุ่นบาง ด้วยแรงบันดาลใจจาก นิวยอร์ก มหานครที่ไม่เคยหลับใหล นครระฟ้าที่สว่างไสวและสาดส่องด้วยแสงไฟนับหมื่นนับแสนดวง ที่ถูกนำมาเป็นไฮไลท์ลายพิมพ์ของซีซั่น หรือดีเทลจับเดรปเข้ารูป ลายปักเลื่อม ผ้าพิมพ์ลายกล้วยไม้ ลายน้ำ ที่ช่วยเสกหุ่นปิ๊ง พร้อมความเปรี้ยวเต็มพิกัด สำหรับเอ็กซ์คลูซีฟบิกินีปาร์ตี้ ใจกลางสวนบนหลังคาของบิ๊กแอปเปิล หาเลือกซื้อกันได้แล้วที่ ลา เพอร์ลา ชั้น 1 เดอะ เอ็มโพเรียม และชั้น 1 เกษรพลาซ่า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0-2650-3055 เออร์เบิน กอดเดส (Urban Goddess) พิถีพิถันด้วยเทคนิคการจับเดรป สร้างลุคโดดเด่นให้คอลเลคชั่น รวมถึงการนำสไตล์และนวัตกรรมใหม่มาแต่งแต้มความหรูหรา อาทิ การร้อยลูกปัดหรือประดับประดาคล้ายสร้อยคอสำหรับชุดว่ายน้ำ การปักขอบด้วยเลื่อมมันแวว การแต่งบราด้วยเหรียญรางวัลหรือโลหะประดับที่สายรัด เป็นต้น ดูมีเสน่ห์น่าหลงใหล กับคอลเลคชั่น บรูคลิน ซูแทรส (Brooklyn Soutache) ที่นำรูปทรงสถาปัตยกรรมแปลกตา เป็นโครงสร้างสะท้อนงานศิลป์ หรือสาดส่องแสงเงา ให้สาวๆ ได้สนุกกับการสวมใส่ชุดในสไตล์ ตัวคุณเอง หรือเลือก ดาวน์ทาวน์ ดีไซน์ (Downtown Design) ที่ตัดเย็บเส้นสายอย่างเฉียบคม เล่น แอฟเฟคสีสัน ให้เปรี้ยวกันสุดๆ บนชายหาดกับชุดว่ายน้ำแบบไหล่เดียว สกายไลน์ กูตูร์ (Skyline Couture) ความหรูหราของแสงสี ยามค่ำคืนแห่งบิ๊กแอปเปิล เสริมแต่งลายเงา ขาวดำ การเล่นเฉดสีของสีดำ สีเบจ และสีชมพูฟูเชีย ช่วยเน้นให้เข้าใจคำว่า เก๋ไก๋ในเรือนร่างและเฉิดฉายอย่างสว่างไสว มีให้เลือกแบบชุดว่ายน้ำชิ้นเดียว ฯลฯ หรือเลือกคอลเลคชั่น เซ็กซี่ ออคิด (Sexy Orchid) ที่เนรมิตชายหาดด้วยสวนดอกกล้วยไม้บนผ้าพื้นสีเขียวหรือน้ำเงิน ต้อนรับสายลมและแสงแดด ไม่ต้องตกใจ หากใครๆ จะมารุมล้อม เพราะดอกไม้งาม ย่อมมีมวลหมู่ผึ้งรุมตอม หรือเก็บชุดสารพัดสี แล้วมาเลือกประกายวิบวิบ กับคอลเลคชั่น เมทัลลิก (Metallic) เสมือนจิวเวลรี่ชิ้นงาม ที่ตกแต่งให้ท้องทะเลสุดแสนจะเอ็กซ์คลูซีฟด้วยความมีสไตล์ หลบโลกร้อนๆ ไปเล่นน้ำทะเลกับชุดบิกินี ชุดวันพีซ กับลา เพอร์ลา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 0-2434-8300, 0-2434-8547 สุจินดา, แสงนภา, วิภาวัลย์