งานฉลองครบรอบ 4 ปีของ Zense of Joy Spa ในงาน "Zense of Joy 4th Anniversary Party" โดย คุณจอย - วราลักษณ์ วาณิชย์กุล

ข่าวทั่วไป Wednesday April 8, 2009 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--คลาวไนท์ คอมมูนิเคชั่น ขอแสดงความยินดีกับปีที่ 4 ของ Zense of Joy Spa สปาที่มีมีเอกลักษณ์ทั้งการตกแต่ง โปร่งโล่งสบาย ทันสมัย มีชีวิตชีวา รวมถึงคุณภาพและบริการทั้งทางด้านสุขภาพและความงาม อย่างครบวงจรตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เมื่อวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ Zense of Joy Spa ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอสพละนาด รัชดาภิเษก จอย — วราลักษณ์ วาณิชย์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซนส์ ออฟ จอย สปา จำกัด จัดงานฉลองครบรอบ 4 ปีของ Zense of Joy Spa ในงาน “Zense of Joy 4th Anniversary Party” มอบของขวัญพิเศษสำหรับลูกค้าผู้โชคดีในราคาเพียงโปรแกรมละ 4 บาท และของรางวัลพิเศษมากมาย พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆมากมาย ในงานนี้เริ่มต้นกิจกรรมด้วยการเพิ่มความสดใส อ่อนเยาว์ให้ใบหน้ากับ Mini Spa Corner ที่ได้เทอราพิสระดับมืออาชีพและผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีเยี่ยมจาก Zense of Joy อีกทั้งคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก มาบริการลูกค้าอย่างเต็มที่ ตามมาด้วยกิจกรรมสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าสาวๆ กับการเรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้ารับลมร้อนกับช่างแต่งหน้าระดับกูรูจากเครื่องสำอาง MTI ตามมาด้วยการตรวจดวงชะตากับหมอดูชื่อดัง ทั้งนี้ภายในงานลูกค้ายังได้ร่วมลุ้นรับเครื่องประดับเพชรแท้กับเก๋-ชลลา เมฆราตรีจากร้านพีรดา, กระเป๋า Kipling รุ่น Limited Editionจากพิธีกรชื่อดัง ปอ-ศรีกัญญา ศักดิเดช ภานุพันธ์, ชุดออกกำลังกายแบรนด์ดัง จากซินดี้-สิรินดา บิชอพ นอกจากนั้นยังมีเหล่าเพื่อนพ้องคนสนิท มาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง อาทิ ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์, ซินดี้-สิรินดา บิชอบ, แอริค มาร์ค เลอวิน, นาขวัญ รายนานนท์ และปรัชญา บุญสอง ในบรรยากาศแสนอบอุ่นแบบคนรู้ใจ เคล้าคลอด้วยเสียงดนตรีคลาสสิก ด้านเพื่อนสาวสุดซี้ ซินดี้ - สิรินดา บิชอพ บอกกับเราว่า“ซินดี้เห็นจอยทำงานหนักมาก ก็คอยเอาใจช่วยและเป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้สปามีลูกค้าเยอะๆ กิจการก้าวหน้าเติบโตมั่นคง ปกติแล้วซินดี้ชอบออกกำลังกาย บางครั้งเกิดการปวดเมื่อยจากการออกกำลังกาย ก็ได้สปา Pre & Post Exercise ของที่นี่ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ใช้ในการออกกำลังกายค่ะ” ฟากสาวสวย เก๋ - ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์ “Zense of joy ครบรอบ 4 ปีแล้ว ขอให้มีปีที่ 5 ปีที่ 6 7 8…ต่อไปเรื่อยๆนะคะ ส่วนตัวแล้วเก๋เป็นลูกค้าประจำของ Zense of joy ค่ะ พอมีเวลาว่างก็จะมาเสมอค่ะ เพราะที่นี่มีทรีทเม้นท์ที่หลากหลาย เก๋ชอบ Aroma Massage เป็นพิเศษ เพราะเป็นการนวดน้ำมันแบบดั้งเดิม ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ด้วยน้ำมันหอมระเหยที่เป็นพลังธรรมชาติที่เป็นประโยชน์ทั้งร่างกาย” นอกจากจะเพลิดเพลินกับกิจกรรมความสวยความงามมากมายแล้ว ยังได้รับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันถ้วนหน้า สำหรับท่านที่สนใจสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Zense of joy spa ทั้ง 3 สาขา คือ สาขาสุขุมวิท ชั้น G อาคารจัสมินซิตี้ ถ.สุขุมวิท 23, สาขาเอสพละนาด ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอสพละนาด รัชดาภิเษก และสาขาสีลม ชั้น G อาคารลิเบอร์ตี้สแควร์ ซอยคอนแวนต์ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2652-0489 หรือเว็บไซด์ www.zenseofjoy.com “เราตระหนักดีว่าจิตใจที่มีพลังนั้นย่อมนำมาซึ่งผิวพรรณที่สดใสและร่างกายที่แข็งแรงอันจะนำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีเสมอ” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: CLOUD NINE Communications Co., Ltd. โทรศัพท์ 0-2714-7295 โทรสาร 0-2714-7296 คุณสิรภพ ฉัตรสิทธิเดช (อาร์ท) คุณวิธวินท์ สุขารมณ์ (โบ๊ท) คุณวัชชา ดวงสุวรรณ (อ้อ) คุณลลิดา เกียรติกอบชัย (เมย์)