ภาพข่าวธนาคารเกียรตินาคิน กระตุ้นตลาดรถมือสอง สนับสนุนงาน "ธงฟ้า รถมือสอง" เริ่มที่หัวหินเป็นแห่งแรก

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 9, 2009 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--ธนาคารเกียรตินาคิน ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) กระตุ้นตลาดรถมือสอง ร่วมกับเต็นท์รถยนต์ที่เป็นคู่ค้า ใน จ.ประจวบคีรีขันธ์ และเพชรบุรี จัดงาน “Hua Hin Used Car Festival” พร้อมจัดแคมเปญ "ธงฟ้า รถมือสอง" รถสวยและดี นำร่องที่หัวหินเป็นแห่งแรก และจะเดินสายทั่วประเทศตลอดปี 2552 จากภาพ — ผู้บริหารธนาคารเกียรตินาคิน นำโดยนายสิริ เสนาจักร์ (ที่สามจากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการ ผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ สายสินเชื่อเช่าซื้อรายย่อย นายธรรมนูญ จงกลสุวรรณ (ที่สองจากซ้าย) ผู้อำนวยการภาคกลาง ร่วมด้วย อาจารย์พัฒนเดช อาสาสรรพกิจกูรูด้าน รถยนต์ชื่อดัง ร่วมฟันธงฟ้ารถมือสอง เปิดงาน“Hua Hin Used Car Festival #1 ” โดยธนาคารได้นำบริการสินเชื่อรถยนต์รู้ผลอนุมัติฉับไว ภายใน 30 นาที พร้อมข้อเสนอพิเศษมาให้บริการกับลูกค้า ณ ชั้น G ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ต วิลเลจ เมื่อเร็วๆ นี้ สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณทิพวรรณ วอทอง (โม) E-mail: prconsult@kiatnakin.co.th; mailtippawan@gmail.com