คาสตรอลเปิดตัว น้ำมันเครื่องรถยนต์สูตรสังเคราะห์ 100% คาสตรอล เอจ สปอร์ต 2 สูตรใหม่ 10W-60 และ 0W-40

ข่าวยานยนต์ Thursday April 9, 2009 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท บีพี-คาสตรอล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำมันเครื่องรถยนต์สูตรสังเคราะห์ 100% “คาสตรอล เอจ สปอร์ต” เพื่อเพิ่มศักยภาพของเครื่องรถยนต์ทุกชนิด ขอแนะนำน้ำมันเครื่องรถยนต์ 2 สูตรใหม่ คาสตรอล เอจ สปอร์ต 10W-60 น้ำมันเครื่องรถยนต์สูตรสังเคราะห์ 100% เหมาะสำหรับ รถยนต์ซุปเปอร์คาร์ รถยนต์สปอร์ตสมรรถนะสูง และรถยนต์เพื่อใช้ในการแข่งขัน มีความสามารถในการรักษาแรงอัดของชุดเทอร์โบชาร์ทและรักษาแรงม้าสูงสุดได้ยาวนานกว่าน้ำมันเครื่องสังเคราะห์อื่นได้ถึง 45% และคาสตรอล เอจ สปอร์ต 0W-40 น้ำมันเครื่องรถยนต์สูตรสังเคราะห์ 100% เหมาะสำหรับ รถยนต์รุ่นใหม่ และรถยนต์ทั่วไปที่ต้องการสมรรถนะสูง และยังผ่านการทดสอบการประหยัดน้ำมันตามมาตรฐานยุโรป M111FE อีกด้วย อีกทั้งยังปกป้องเครื่องยนต์แม้ในสภาวะเครื่องยนต์เย็นจัดหรือร้อนจัดภายใต้การทำงานของชุดเทอร์โบชาร์ท ตลอดจนสามารถทำงานร่วมกับชุดกรองไอเสียแบบ DPF ได้ดี พบกับคาตรอลเอจสปอร์ตทั้ง 2 สูตร ในขนาดบรรจุ 1 ลิตร และ 4 ลิตร ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ หรือร่วมสัมผัสสมรรถนะความแรงที่เหนือกว่าพร้อมกันได้แล้ววันนี้ผ่าน www.castroledgethailand.com หรือ www.castroledge.com