สัปดาห์นี้ “เกษตรกรรมทำแล้วรวย” MVTV 5 เสนอตอน “การเตรียมดิน และปัญหาสภาพดิน”

ข่าวบันเทิง Friday April 10, 2009 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--พีเพิลมีเดีย สัปดาห์นี้ในช่วง “คู่หูลุยสวน” สองคู่หูพิธีกรพี่เสรี รุ่งสว่าง และพี่อ้วน สุพรรณ พาไปดูหัวใจสำคัญของการทำเกษตรกรรม ของพ่อแม่พี่น้องเกษตรกรไทย ในเรื่องที่ดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาอย่างเรื่องดิน... พร้อมแชร์ประสบการณ์เรื่องของการเตรียมดิน ปัญหาเรื่องสภาพดินที่เคยพบเจอมา ทั้งดินเหนียว ดินร่วน ดินทราย ดินเปรี้ยว ดินเค็ม ว่าจะปลูกพืชผลให้เจริญงอกงาม รวย รวย รวย รวย เขาต้องทำอย่างไร และในช่วง “หมอรู้ หมอบอก” คุณเชน ใจซื่อ หมอเกษตรห้าดาว จะมาไขปัญหาจากผู้ชมทางบ้านว่า ดินเหนียว ปลูกพืชแล้วโตช้า มีวิธีการแก้ปัญหาอย่างไร ? ,ดินทราย แล้วอยากปลูกพืช ควรเลือกพืชชนิดไหน ? และ เคล็ดลับชี้ช่องรวยอีกมากมาย ใน รายการ “ เกษตรกรรมทำแล้วรวย ” ออกอากาศผ่านดาวเทียม ระบบ C-Band และ เคเบิลทีวีท้องถิ่นทั่วประเทศ โดยรับชมได้ทางช่องรายการ MVTV 5 วันเสาร์ที่ 11 และอาทิตย์ที่ 12 เมษายน นี้ เวลา 07.00-08.00 น. แล้วคุณจะรู้ว่า.....เกษตรกรรม ทำแล้วรวย ได้จริง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด นายอาทิตย์ ประภาสะวัต (ปอนด์) 086 408 5548 , 02 704 7958 ต่อ 207 หรือ dek_pr@hotmail.com