แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ เอาใจคอซีรี่ส์เกาหลี รวมเพลงฮิตในอัลบั้ม “[V] Asian Series Hits” “วีเจพอลล่า” แฟนพันธุ์แท้ซีรี่ส์เกาหลี ประเดิมแผ่นแรก

ข่าวบันเทิง Friday April 10, 2009 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--แชนแนล [วี ] มิวสิค กระแสเกาหลีมาแรงในเมืองไทย และดูท่าว่าจะทวีความฟีเวอร์มากยิ่งขึ้น ทั้งศิลปิน เทรนด์การแต่งตัว อาหารและยังรวมถึง ซีรี่ส์เกาหลี ที่เข้ามาสร้างความฮือฮาอย่างต่อเนื่อง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทีวีดนตรีและไลฟ์สไตล์ตลอด 24 ชั่วโมงสุดแนวของเมืองไทย จึง จับมือกับ วอร์นเนอร์ มิวสิค เอาใจคอซีรี่ส์ นำเพลงฮิตจากสุดยอดซีรี่ส์ของเกาหลี อาทิ เพลง Never Say Good bye จากเรื่อง My Girl, เพลง The Melody จากเรื่อง Coffee Prince, เพลง I Believe จากเรื่องMy Sassy Girl และอีกมากมายมารวมไว้ที่นี่ที่เดียว ในอัลบั้ม[V] Asian Series Hits แถมงานนี้ แฟนพันธุ์แท้ซีรี่ส์เกาหลีอย่าง วีเจพอลล่า-เทเลอร์, วีเจไมค์-ไมเคิล เคเน็ท หว่อง และ วีเจเอก- เอกชัย วริทธิ์ชราพร ยังขอเปิดประเดิมซื้ออัลบั้ม[V] Asian series hits ก่อนใคร ไม่เพียงเท่านี้ทั้ง 3 คน ยังขอแจมเปิดขายแผ่นที่หน้า [V] Spot สตูดิโอ ด้วยตัวเอง สามารถเป็นเจ้าของ และเก็บความประทับใจจากซีรี่ย์เกาหลีที่คุณชื่นชอบได้แล้ววันนี้ กับอัลบั้ม [V] Asian Series Hits ที่ร้าน B2S ทุกสาขา , Gramophone Siam Paragon, DJ สยาม และ [V] Spot สตูดิโอ ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอร์รี่ ในราคาเบาๆ เพียง 299 บาท และพิเศษสุดสำหรับแฟนของแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ เพียงแค่คุณมาซื้อที่แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอร์รี่ จากราคา 299 บาท ลดเหลือเพียง 250 บาทเท่านั้น ขอบอกว่าด่วน มีจำนวนจำกัด คอซีรี่ส์ไม่ควรพลาด!!! นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดซีรี่ย์เกาหลีสุดฮิตจากอัลบั้มนี้ได้ที่ โทร. *4947 กด 44 นาทีละ 5 บาทเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แชนแนล [วี ] มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด กวิสรา คะกิจ (อุ้ม) โทร. 0 2207 6788 ต่อ 315 / 08 1749 4662, kavisara@channelvthailand.com