ไซโก “ เพลงของพ่อ ”

ข่าวทั่วไป Thursday April 16, 2009 09:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท ไซโก Clock, ประเทศญี่ปุ่น รู้สึกซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณ ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระราชทานพระบรมราชานุญาต ให้อัญเชิญเพลงพระราชนิพนธ์ จำนวน 6 เพลง บรรจุไว้ในนาฬิกาแขวนไซโก “ เพลงของพ่อ ” เฉลิมพระเกียรติพระอัจฉริยภาพทางดนตรี ของพระองค์ท่าน ซึ่งผลิตจำนวนจำกัดเพียง 999 เรือน โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย ทูลเกล้าฯ ถวาย โดยเสด็จพระราชกุศล ตามพระราชอัธยาศัย สอบถามเพิ่มเติมที่บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด โทร 0-2255-1245-50 “ เพลงของพ่อ ” นาฬิกาแขวนไซโกลิมิเต็ด เอดิชั่น เรือนนี้ นอกจากความงดงามภายนอกที่ได้รับ แรงบันดาลใจจากเครื่องเบญจรงค์อันเป็นเอกลักษณ์ของไทย สง่างามด้วยสีทองอร่ามทั้งตัวเรือน ภายในยังโดดเด่นด้วยลายไทยอันอ่อนช้อย เข้ากันได้ดีกับเลขไทยบอกเวลาและเข็มชั่วโมงเข็มนาที ที่ฉลุลายอันวิจิตรบรรจง ประดับด้วยอัญมณีล้ำค่า คริสตัลสีน้ำเงินหมายถึงการเทิดทูนองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเหนือสิ่งอื่นใด และ สีเหลือง อันหมายถึง สีประจำวันพระราชสมภพ บทเพลงพระราชนิพนธ์ที่ได้อัญเชิญมาบรรจุไว้ ล้วนแต่เป็นเพลงพระราชนิพนธ์ที่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ได้แก่ ยามเย็น, แสงเทียน, สายฝน, ใกล้รุ่ง, ชะตาชีวิต และอาทิตย์อับแสง โดยหมุนเวียนสลับกันเล่น ทุกชั่วโมง ในระบบสเตริโอกังวานไพเราะ และมี Light Sensor ช่วยตัดเสียงดนตรีไม่ให้ดังรบกวน ยามกลางคืน โดยสามารถปรับระดับเสียงดัง — เบาได้ จาก Volume Control ร่วมเทิดพระเกียรติพระอัจฉริยภาพทางดนตรีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กับนาฬิกาแขวน ไซโก “ เพลงของพ่อ ” ได้แล้ววันนี้ ณ เคาน์เตอร์ไซโก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ จำหน่ายในราคาเรือนละ 8,950 บาท พร้อมกล่องลายไทยสีทองสวยหรู สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 0-2434-8300, 02-434-8547 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา