ภาพข่าว“มาลี” ส่งน้ำผลไม้ “Healti Plus” มอบความสดชื่นต้อนรับสงกรานต์

ข่าวทั่วไป Thursday April 16, 2009 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 เม.ย.--คอมมิวนิเคชัน แอนด์ มอร์ คุณรุจิรพร ตั้งประพันธ์วงศ์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ และคุณดาวสิริ ณ ถลาง ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมการขาย บริษัท มาลีสามพราน จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพแบรนด์ “มาลี” มอบความสดชื่นต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ด้วยน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ “Malee Healti Plus” คือ น้ำทับทิมผสมสารสกัดจากเมล็ดองุ่น น้ำแบล็คเคอร์แรนท์ ผสมโอเมก้า 3 และน้ำส้มผสมโอเมก้า 3 ไม่เติมน้ำตาล ซึ่งจะมาสร้างสีสันใหม่แบบสุขภาพดีในการดับกระหายคลายร้อนที่ทั้งอร่อยและสดชื่น นอกจากนี้ยังมีน้ำผลไม้อีกหลากหลายรสชาติ เช่น น้ำผลไม้ 100% น้ำผลไม้พาสเจอร์ไรส์ อาทิ น้ำส้ม น้ำองุ่น น้ำแอ๊ปเปิ้ล น้ำแครอท ให้ท่านได้เลือกอร่อยได้ตามความชื่นชอบ.... ท่านที่สนใจ... สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณนิรมล (แอ๊ด) / คุณพีรนุช (พริก) โทร.0-2718-3800 ต่อ 132, 136