หน่อย-บุษกร อวดโฉมแฟชั่นเล่มแรก!!! นิตยสาร woman&home หลังรับบทบาทคุณแม่

ข่าวทั่วไป Friday April 17, 2009 07:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ หน่อย บุษกร อวดโฉมแฟชั่นสดใสกับ นิตยสาร Woman&Home ฉบับเดือนเมษายน 2552 นิตยสารขายดีระดับโลก!!! จากประเทศอังกฤษ เครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เป็นเล่มแรก! หลังรับบทบาทใหม่ คุณแม่ ของ น้องคุน รับเป็นผู้หญิงที่โชคดีสุดๆ หน่อยเลี้ยงน้องคุนโดยไม่มีพี่เลี้ยง แนวคิดนี้มาจากการที่เราสองคนคุยกันแล้วมีความรู้สึกตรงกันว่า ลูกของเรา เราก็อยากเลี้ยงเขาเอง เพราะเราสองคนก็ยังโตมาได้โดยที่พ่อแม่เราไม่ต้องมีพี่เลี้ยงเลย ก็เลยตัดสินใจว่าเลี้ยงเองโดยมีคุณยายช่วยเลี้ยงด้วย ก็เหนื่อยนะ แต่มันมีความสุขน่ะ สนุกที่ได้เห็นพัฒนาการของลูก เริ่มรู้สึกแล้วว่าตัวเองเป็นผู้หญิงที่โชคดีจากตอนแรกที่รู้สึกว่าเคนก็ดูแลเราเป็นปกตินะแต่พอมีลูก ยอมรับเลยว่าเคนเลี้ยงลูกเก่งมาก เล่นกับเด็กเก่ง ทั้งเปลี่ยนผ้าอ้อม อาบน้ำ ให้นมเอานมจากตู้เย็นไปอุ่น กลางคืนก็ช่วยอุ้ม เพื่อนๆ ทุกคนที่มาเยี่ยม พอเห็นเคนอาบน้ำให้ลูกแล้วยังออกปากเลยว่าหน่อยโชคดี คือไม่ใช่ผู้ชายทุกคนที่จะเป็นแบบนี้ได้ ผู้ชายบางคนรักลูก แต่เหมือนไม่ใช่หน้าที่ของเขาก็จะทำแบบนี้ พอเพื่อนๆ ยิ่งพูด ก็ยิ่ง เออ สงสัยจะจริง เราโชคดี (หัวเราะ) พร้อมติดตามอีก 10 เรื่องของ เคน ที่คนอื่นไม่รู้ และอีกหลากหลายเรื่องราวจาก นิตยสาร woman&home ฉบับเดือนเมษายน ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 115/66 หมู่ 12 ซอยรามอินทรา 42 คลองกุ่ม บึงกุ่ม กทม. 10230 ธิดารัตน์ บุญสมบัติ (แอปเปิ้ล) e-mail : thidarat@inspire.co.th พูนทรัพย์ ศิริแสงชัยกุล (ทรัพย์) e-mail : poonsub@inspire.co.th สุวรรณี นวลสนิท (ลูกปลา) e-mail : Suwannee@inspire.co.th