ทาทา คว้าตำแหน่งบริษัทที่ได้รับการยอมรับนับถือมากที่สุดในอินเดีย

ข่าวยานยนต์ Monday April 20, 2009 12:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ คอมมูนิเคชั่นส์ ทาทา มอเตอร์ส บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านยานยนต์ของอินเดีย ได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับนับถือมากที่สุดในประเทศอินเดีย จากการสำรวจภาพลักษณ์บริษัทประจำปีของ บริษัท นีลเส็น การสำรวจครั้งนี้เป็นการสอบถามความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,816 คนใน 7 เมืองใหญ่ของอินเดีย ได้แก่ มุมไบ เดลี กัลกัตตา เชนไน บังกาลอร์ ไฮเดราบัด และอาเมดาบัด โดยกลุ่มตัวอย่างมีทั้งข้าราชการ นักการเมือง สื่อมวลชน ตัวแทนองค์กรอิสระ บุคคลในธุรกิจการเงิน นักลงทุน ผู้มีความรู้ความสามารถ ผู้บริหารระดับต่างๆ และประธานจาก 150 บริษัทชั้นนำของอินเดีย รวมถึงประชาชนทั่วไป การสำรวจของ นีลเส็น จัดทำขึ้นเป็นปีที่ 9 แล้ว โดยเป็นการประเมินบริษัทต่างๆ ในหลายด้าน ประกอบด้วย วิสัยทัศน์และความเป็นผู้นำ ผลิตภัณฑ์และบริการ ผลประกอบการ สิ่งแวดล้อมในการทำงาน จรรยาบรรณและความรับผิดชอบต่อสังคม รวมทั้งความน่าสนใจในมุมมองของประชาชน ทั้งนี้ ทาทา มอเตอร์ส ได้รับการจัดอันดับสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อปี 2549 ได้อันดับ 13 และปี 2550 ได้อันดับ 5 ในหมวดดัชนีชื่อเสียงบริษัท สำหรับการสำรวจในปีนี้ดำเนินการในระหว่างวันที่ 21 มกราคม ถึง 6 มีนาคม 2552 ซึ่งเป็นช่วงหลังจากที่ทาทา มอเตอร์ส ประกาศผลการดำเนินงานไตรมาสที่ 3 ซึ่งยังไม่รวมการเปิดตัวรถยนต์รุ่นนาโนออกสู่ตลาด ข้อมูลเพิ่มเติม : นที ศาสตร์ยังกุล บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัดโทร 02 610 2354 e-mail: natee@dcconsultants.co.th