วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จัดกิจกรรมสัมมนาใหญ่ “รวยด้วยการลงทุนทองคำกับ YLG”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday April 21, 2009 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--วีม คอมมูนิเคชั่น บริษัทวายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด และบริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำระดับประเทศในการให้บริการลงทุนทองคำที่ครบวงจร จัดกิจกรรมสัมมนาใหญ่ พร้อมเชิญวิทยากรพิเศษมากมายร่วมเปิดมุมมองการลงทุน ภายใต้หัวข้อ “รวยด้วยการลงทุนทองคำกับ YLG” ในวันเสาร์ที่ 25 เมษายนนี้ ระหว่างเวลา 13.00-16.30น. ณ โรงแรมคอนราด (ถนนวิทยุ) โดยแบ่งเป็น 2 ช่วง ช่วงแรก วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิและมีประสบการณ์ในด้านการลงทุนทองคำแท่ง ได้แก่ คุณซิวซิน สิงห์ประสงค์ อดีตผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ.ธนาคารยูโอบี , คุณพัชรศรี เบญจมาส (กาละแมร์) พิธีกรชื่อดัง และคุณประสิทธิ์ ศรีรุ่งธรรม เจ้าของธุรกิจร้านทองออโรร่า ช่วงที่ 2 เน้นหนักในด้านการลงทุนในตลาดโกลด์ฟิวเจอร์สให้ได้ผลตอบแทนสูงสุด โดยมี คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) , คุณดนุชา วีระพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง จำกัด , คุณพวรรณ์ นววัฒนทรัพย์ ประธานกรรมการ และคุณฐิภา นววัฒนทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด ร่วมเป็นผู้ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์อันยาวนานในด้านการลงทุนทองคำ สำหรับผู้สนใจสอบถามข้อมูล และสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02- 287-1155 ต่อ 131, 132 หรือ www.ylgbullion.com