ซิตี้แบงก์ ร่วมกับ เดอะมอลล์ มอบข้อเสนอดอกเบี้ย 0% ทุกชิ้นทั้งห้างนาน 6 เดือน ยาวถึงปลายปี ‘52

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday April 21, 2009 12:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--ธนาคารซิตี้แบง ธีรวัฒน์ ตรีรัตน์ดิลกกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต สายงาน PayLite และพันธมิตร ค้าปลีก ธนาคารซิตี้แบงก์ ร่วมกับ ณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์ ผู้จัดการใหญ่สายการตลาด บริษัท เดอะ มอลล์ กรุ๊ป จำกัด มอบข้อเสนอสุดคุ้มยาวถึงสิ้นปีนี้ด้วยโปรโมชั่นผ่อน 0% ทุกชิ้นทั้งห้างนาน 6 เดือน เมื่อซื้อและชำระด้วยบัตรกำนัลห้างฯ มูลค่า 1,500 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป ทั้งนี้ บัตรกำนัลดังกล่าวสามารถ นำไปซื้อสินค้าได้ทุกแผนก อาทิ Beauty Hall, Shoes & Bags Salon, Power Mall, Sports Mall, The Living, Gourmet Market และ Home Fresh Mart ที่ี่ห้างสรรพสินค้าสยาม พารากอน ดิ เอ็มโพเรียม และ เดอะมอลล์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2552 สอบถามสิทธิประโยชน์สุดคุ้มยาวถึงปลายปีได้ที่ ซิตี้โฟนแบงก์กิ้ง โทร. 1588 ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2232 2904 กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2232 2905