เบบี้มายด์ จัดงาน “Beautiful in Your Mild โลกสวยด้วยใจคุณ ร่วมเกื้อกูลสู่สังคม”

ข่าวทั่วไป Wednesday April 22, 2009 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น เบบี้มายด์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน “Beautiful in Your Mild โลกสวยด้วยใจคุณ ร่วมเกื้อกูลสู่สังคม” เพื่อแทนคำขอบคุณตลอด 20 ปีที่ผ่านมา และร่วมมอบสิ่งดีๆ คืนสู่สังคม โดยรายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซักผ้า ปรับผ้านุ่ม และล้างขวดนม เบบี้มายด์ ส่วนหนึ่งมอบให้กองทุนสภากาชาดไทยพร้อมประกาศปรับโฉมผลิตภัณฑ์กลุ่มซักผ้า ปรับผ้านุ่ม และล้างขวดนมโดดเด่นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีคุณภาพดีที่สุด ภายใต้รูปลักษณ์ใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก 3 คุณแม่ดารา ที่ควงลูกสาวมาร่วมในงาน ประกอบด้วย สิเรียม และน้องนนนี่, ตุ๊ก ชนกวนันท์ และน้องแพรว และหนิง ศรัยฉัตร และน้องเบลล่า ร่วมด้วยเหล่า Celebrity ชั้นนำของเมืองไทย ม.ล. ปุญยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา และลูกสาว, คุณกัญญารัตน์ พลาดิศัย, คุณเจนิส สินธวาชีวะ, คุณจิตรามณฑน์ เตชะไพบูลย์ และลูกสาวคุณสรัญธร, คุณพอลลีน เต็ง ฯลฯ พร้อมร่วมเปิดเคล็ดลับการปรุงอาหารเพื่อสุขภาพกับพระเอกชื่อดัง พล ตัณฑเสถียร และรับฟัง 20 ปีแห่งความสำเร็จของเบบี้มายด์ จากนายวิเชียร สันติมหกุลเลิศ ผู้อำนวยการการตลาด บริษัท โอสถสภา จำกัด ในวันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2552 เวลา 18.00 — 19.30 น. ณ ร้าน Spring & Summer สุขุมวิท 39 (สามารถจอดรถได้ที่ รพ.สมิติเวช) กำหนดการ 18.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับประทานของว่าง 18.30 น. เริ่มงาน Beautiful in Your Mild โลกสวยด้วยใจคุณ ร่วมเกื้อกูลสู่สังคม - ผู้บริหารเบบี้มายด์กล่าวถึงวัตถประสงค์ของการจัดงาน พร้อมขอบคุณลูกค้า ที่ให้การสนับสนุนตลอด 20 ปีที่ผ่านมาและแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์โฉมใหม่จากเบบี้มายด์ - ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเคล็ดลับการดูแลลูกน้อยกับ 3 คุณแม่ดารา สิเรียม และน้องนนนี่, ตุ๊ก ชนกวนันท์ และน้องแพรว และหนิง ศรัยฉัตร และน้องเบลล่า - ช่วงแนะนำเคล็ดลับการปรุงอาหารเพื่อสุขภาพกับ พล ตัณฑเสถียร - ผู้บริหารและเหล่าดาราถ่ายภาพร่วมกัน 19.30 น. สิ้นสุดการจัดงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์ และ ชวิศรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ 02-951-9119