ภาพข่าวสตาร์บัคส์ ร่วมรณรงค์เนื่องในวันคุ้มครองโลก

ข่าวทั่วไป Thursday April 23, 2009 13:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ เนื่องในวันคุ้มครองโลกหรือเอิร์ธเดย์ (22 เมษายน) สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ประเทศไทย นำโดย นางสุมนพินทุ์ โชติกะพุกกะณะ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร พร้อมด้วย พาร์ทเนอร์ (พนักงาน) ร่วมรณรงค์สร้างความตระหนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เชิญชวนประชาชนหันมาใช้แก้วส่วนตัว (Personal Tumbler) เพื่อลดปริมาณการใช้แก้วกระดาษและพลาสติกพร้อมมอบส่วนลด 10 บาท ให้กับลูกค้าที่ใช้แก้วส่วนตัวในการซื้อเครื่องดื่มที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา และสนับสนุนการรีไซเคิลโดยนำกากกาแฟบดที่ไม่ใช้แล้วมาผสมทำเป็นปุ๋ยปลูกต้นไม้ให้ประชาชนทั่วไปฟรี นอกจากนี้ยังได้จัดเสวนา Earth Day Forum เชิญสองคนรักสิ่งแวดล้อมตัวจริง โรส วริศรา มหากายี กรรมการมูลนิธิกระต่ายในดวงจันทร์ และ จำลอง บุญสอง บรรณาธิการข่าวท่องเที่ยว ประจำหนังสือพิมพ์โพสต์ ทูเดย์ มาร่วมพูดคุยแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ณ ร้านสตาร์บัคส์ สาขา เอส เอฟ เอ็กซ์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณสุมนพินทุ์ โทร. 02-663-6688 คุณพรรวี/ คุณกรวีร์ โทร. 02-627-3501 ต่อ 110/114