สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลของไต้หวัน เชิญชมนิทรรศการเครื่องจักรกล “นวัตกรรมอันทรงคุณค่า” ของไต้หวัน ในงาน “เมทัลเล็กซ์ 2006”

ข่าวทั่วไป Wednesday November 15, 2006 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--กิซโม
สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลของไต้หวัน (TAMI) ร่วมกับสภาพัฒนาการค้าต่างประเทศของไต้หวัน (TAITRA) ขอเชิญนักอุตสาหกรรมและผู้ประกอบการ เข้าชมนิทรรศการเครื่องจักรกล “นวัตกรรมอันทรงคุณค่า” ของไต้หวัน ซึ่งจะจัดแสดงสุดยอดนวัตกรรมเครื่องจักรกลจากบริษัทชั้นนำของไต้หวัน รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล Taiwan Excellence Awards ของทั้ง 7 บริษัทได้แก่ Everising Machine Company , Hiwin Technologies Corp., Ying Lin Machine Industrial Co., Ltd., Chiao Sheng Machinery Co., Ltd., Shieh Yih Machinery Industry Co., Ltd., Chumpower Machinery Corporation และ Tong-Tai Machines & Tools Co., Ltd. ณ Hall 104, 105 และซูเปอร์โดม ภายในงานแสดงเครื่องจักรกล เทคโนโลยีโลหะการและการประชุมนานาชาติ ครั้งที่ 20 หรือ “เมทัลเล็กซ์ 2006” ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 23 ถึง วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2549 เวลา 10.00-19.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ ทั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์ของไต้หวัน ที่มีความล้ำหน้าทั้งในด้านเทคโนโลยีและคุณภาพ ซึ่งมีความสอดคล้องกับความต้องการของตลาด พร้อมทั้งให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าต่อการลงทุน
บริษัท กิซโม จำกัด
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ สมาคมพัฒนาการค้าต่างประเทศของไต้หวัน
นางสาวสีนวล ฤกษ์สิรินุกูล
นางสาวสุพัตรา พลศร
โทรศัพท์: 02-714 4575
โทรสาร: 02-714 4189
อีเมล์: gizmolimited@gmail.com