"เอ็ม-150 ดีเจ.ครีเอทีฟ 2006" เปิดอบรม ฟรี! "ดีเจ.กฤษณ์-แอนนี่-บ๊อบ" ยกนิ้ว...ดีแบบนี้ต้องรีบ สมัคร!

ข่าวทั่วไป Thursday July 20, 2006 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--โอสถสภา
มีกิจกรรมดีๆ ต้องบอกต่อ เมื่อ "กรมประชาสัมพันธ์" ร่วมกับ "เครื่องดื่ม เอ็ม-150" โดย บ.โอสถสภา จำกัด เปิดแถลงข่าวชวนเยาวชนอบรมผู้ประกาศกับโครงการ "เอ็ม-150 ดีเจ. ครีเอทีฟ 2006" โดยมี วีเจ.แอนนี่ - ชุติพร ทรัพย์เสริมศรี จาก MTV. บ๊อบ - บดินทร์ โกศลพิสิฐ ผู้ประกาศข่าวจาก ช่อง 9 อสมท. และคุณพอใจ กิจถาวรรัตน์ ตัวแทนจาก กรมประชาสัมพันธ์ รวมถึงรุ่นพี่ที่เคยผ่านการอบรมมาร่วมแถลงข่าวอย่างคับคั่งเมื่อวันก่อน ที่ร้านกาแฟดอยตุง สวนลุมไนท์บาร์ซ่า
งานนี้เปิดตัวด้วย ดีเจ.กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ พิธีกรสุดออตหวานใจมาช่า ที่มาชักชวน วีเจ.แอนนี่ จาก MTV. กับ บ๊อบ - บดินทร์ โกศลพิสิฐ ผู้ประกาศข่าวจาก ช่อง 9 อสมท. และ คุณพอใจ กิจถาวรรัตน์ ตัวแทนจาก กรมประชาสัมพันธ์ เปิดใจเล่าถึงประสบการณ์แสนยากตอนสอบใบผู้ประกาศ ซึ่งแต่ละคนบอกว่า ยากจริงๆ กว่าจะสอบผ่านบางคนถึงขั้นน้ำตาเล็ดเลยทีเดียว แต่โชคดีที่มีพี่เลี้ยงคอยติวเข้มให้ ไม่งั้นแย่แน่ สุดท้าย ดีเจ.กฤษณ์-, วีเจ.แอนนี่, บ๊อบ-บดินทร์ และ คุณพอใจ ยังชวนเยาวชนที่ฝันอยากทำงานด้าน ดีเจ. พิธีกร และผู้ประกาศข่าว โอกาสดีๆ มาถึงแล้วอย่ารอช้ารีบสมัครกันเยอะๆ ที่สำคัญ โครงการนี้ กรมประชาสัมพันธ์ และ เครื่องดื่ม เอ็ม-150 จัดให้ ฟรี !! ตลอดงาน สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2319-6495-6 ด่วน รับจำนวนจำกัด
สอบถามเพิ่มเติม ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เฉพาะกิจ
แก้ว กุลชาติ 01-3305544, อ้อ สาวิตรี 09-8347650