เชิญร่วมสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง “การพัฒนาคุณภาพชีวิต ผู้สูงวัยด้วยคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต”

ข่าวเทคโนโลยี Monday April 27, 2009 17:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--ก.ไอซีที ชมรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อความเท่าเทียมกัน (ICT for All Club) ขอเชิญหน่วยงาน/องค์กร/บุคคลที่สนใจร่วมสนับสนุนโครงการสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง “การพัฒนาคุณภาพชีวิต ผู้สูงวัยด้วยคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต” ในวันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2552 เวลา 09.30-16.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 5 โรงแรมสวนดุสิต เพลส เฟส 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร หน่วยงาน /องค์กร หรือบุคคลที่มีความประสงค์จะร่วมสนับสนุนโครงการของชมรมฯ ในครั้งนี้ สามารถติดต่อได้ที่ นายทศพนธ์ นรทัศน์ e-Mail: หรือ โทร. 08-1261-0726 || ดูรายละเอียดและวิธีการสนับสนุนโครงการได้ที่ สิ่งที่ท่านจะได้รับจากการ 1. โล่ หรือประกาศเกียรติคุณจากชมรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อความเท่าเทียมกัน 2. LOGO หรือ ชื่อของท่านจะได้รับการประชาสัมพันธ์ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนการจัดสัมมนาครั้งนี้ (Sponsors) ผ่านหนังสือประกอบการสัมมนา ทางเวที เว็บไซต์และในข่าว หรือบทความภายหลังการสัมมนา 3. เป็นสมาชิกอุปถัมภ์ ชมรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อความเท่าเทียมกัน