โซลูชั่นฯ มอบ I Love Library ให้เขตอุตสาหกรรมซอฟท์แวร์ประเทศไทย

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday April 28, 2009 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--โซลูชั่น คอนเนอร์ ชัชพงศ์ มัญชุภา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โซลูชั่น คอนเนอร์ (1998) จำกัด (มหาชน) มอบ ซอฟท์แวร์ I Love Library (Virtual Library) ให้กับเขตอุตสาหกรรมซอฟท์แวร์ไทย โดยมีท่านผู้อำนวยการเขตอุตสาหกรรมซอฟท์แวร์ประเทศไทย ผอ. สุวิภา วรรณสาธพ ให้เกียรติเป็นผู้รับมอบ ซอฟท์แวร์ I Love Library เป็นโปรแกรมสำหรับสร้างหนังสืออิเล็กทรอนิคส์ (E Book) ที่พัฒนาขึ้นโดยฝีมือคนไทย 100% และมีความสามารถทัดเทียมกับซอฟท์แวร์ต่างประเทศ แต่มีราคาประหยัดกว่า อีกทั้งยังได้รับการพัฒนาให้มีฟังก์ชั่นที่หลากหลายรูปแบบทั้งการใส่คลิปวีดีโอ รูปภาพ เสียงเพลง การทำคั่นหน้า หรือการทำไฮไลท์ข้อความสำคัญ การเปิดอ่านหนังสือบนหน้าจอภาพ ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนกับการอ่านหนังสือจริง ๆ ที่สำคัญยังได้เปิดโอกาสให้ดาวน์โหลดโปรแกรมมาใช้ได้ฟรีที่ www.ilovelibrary.com ปัจจุบันมีผู้ดาวโหลดโปรแกรมมาใช้แล้วกว่า 100,000 คน